Tôm sú

Tôm sú

540.000đ
BẢNG GIÁ HẢI SẢN
Size (1kg) Giá (1kg) Tình trạng
25 - 30 con 540.000đ Sẵn hàng
18 - 20 con 650.000đ Sẵn hàng
13 - 15 con 790.000đ Đặt hàng

ĐẶT MUA TÔM SÚ

Tôm sú là loại hải sản cho giá trị dinh dưỡng rất cao, được dùng phổ biến trong các bữa ăn gia đình và trong các nhà hàng hải sản. Tôm sú được nuôi chủ yếu ở các đầm tôm ở các xã ven biển Tiền Hải.

TÔM SÚ

Những lợi ích của tôm sú mang lại đối với sức khỏe con người:

Đem lại giá trị rất lớn cho hệ tim mạch: 

Theo các nhà nghiên cứu của tổ chức y tế thế giới các dưỡng chất trong tôm sú tự nhiên mang lại giá trị dinh dưỡng cho cơ thể đặc biệt là hệ tim mạch. Tôm sú giúp ngăn ngừa tình trạng máu đông, làm cho các tĩnh mạch đàn hồi hơn, giảm lượng cholesterol, giảm nhịp tim và giảm được nguy cơ đột quỵ hay đau tim. 

Phát triển thị lực và trí tuệ cho trẻ sơ sinh ngay khi còn trong bụng mẹ: 

Với hàm lượng giá trị dinh dưỡng rất cao gồm nhiều vitamin B12, axit béo, giàu Omega 3 ngoài việc hỗ trợ hệ tim mạch, góp phần tạo bề vững cho thành tim mạch của trẻ, lượng DHA trong tôm còn giúp tăng cường sự phát triển thị lực và trí tuệ của trẻ sơ sinh ngay cả khi bé còn nằm trong bụng mẹ. 

Ngăn ngừa thiếu sắt, thiếu máu, giảm mệt mỏi: 

Sắt là một thành phần không thể thiếu đối với con người. Với hàm lượng sắt dồi dào, tôm sú tự nhiên loại lớn giúp ngăn ngừa tình trạng thiếu sắt trong cơ thể. Đặc biệt đối với những người thiếu máu, hay mệt mỏi, chóng mặt bổ sung tôm sú vào chế độ dinh dưỡng nhằm cung cấp đủ lượng sắt cần thiết ngăn ngừa bệnh. 

Ngăn chặn sự phát triển của tế bào ung thư và các tế bào bất thường khác trong cơ thể 

Tôm sú tự nhiên đặc biệt chứa nhiều thành phần axit béo, Omega 3 giúp giảm 37% nguy cơ ung thu ruột kết. Đặc biệt dưỡng chất Selen trong tôm giúp ngăn chặn tế bào ung thư phát triển và loại bỏ các tế bào bất thường ra khỏi cơ thể. Bổ sung tôm sú vào các bữa ăn giúp cả gia đình có thêm năng lượng cho cơ thể mỗi ngày.

Related products

Cua biển

Cua biển

580.000đ
Mực ống

Mực ống

310.000đ
Ghẹ biển

Ghẹ biển

490.000đ
Ốc hương

Ốc hương

350.000đ

Tiền Hải là một huyện ven biển thuộc tỉnh Thái Bình, nơi đây không chỉ nổi tiếng vì bãi biển Đồng Châu với hàng phi lao quanh năm rì rào tiếng gió mà còn được nhiều người biết đến với các hồ, ao, đầm, sông, ngòi luôn luôn đầy ắp Tôm, Cua, Cá, Ốc, Mực. Đến với Tiền Hải là đến với những con người thật thà chất phác trong cuộc sống; cần cù sáng tạo trong lao động. Hải sản Tiền Hải Online là cầu nối giao thương hiệu quả giúp người dân Hà Nội dễ dàng tiếp cận với những đồ Hải sản Tươi sống chất lượng cao từ quê hương Tiền Hải Thái Bình.