Tôm hùm Baby Sống

Tôm hùm Baby Sống

1.200.000đ
BẢNG GIÁ HẢI SẢN
Size Giá (1kg) Tình trạng
300 - 400g/1con 1.200.000đ Sẵn hàng
400- 500g/1con 1.250.000đ Sẵn hàng

ĐẶT MUA TÔM HÙM BABY

Tôm hùm baby có kích thước nhỏ hơn các loại tôm hùm khác nhưng thịt rất dai, ngon và săn chắc. Ở dọc sống lưng và đầu của tôm hùm baby có một lớp gạch vàng ươm ăn rất ngọt, mềm, thơm ngon và bổ dưỡng.

TÔM HÙM BABY

Tôm hùm baby có nhiều loại: tôm hùm baby đỏ, baby xanh , baby tre...nhưng tôm hùm baby xanh thường bán chạy nhất. Tôm có màu xanh đậm, kích cỡ khoảng 3 ngón tay mỗi con, giống tôm này kích thước tăng trưởng chỉ như vậy nên được gọi là tôm hùm baby.

Mặc dù có giá tới hơn cả triệu đồng mỗi 1kg song tôm hùm baby vẫn được nhiều khách hàng ưa chuộng bởi so với nhiều giống tôm hùm khác, mức giá này khá phải chăng.

Tôm hùm baby có thể chế biến thành nhiều món ăn ngon: Tôm hùm baby bỏ lò phomai, tôm hùm rang muối, tôm hùm baby hấp vang trắng,…

Related products

Cá bơn

Cá bơn

690.000đ
Cá mặt quỷ

Cá mặt quỷ

1.290.000đ
Cua hoàng đế

Cua hoàng đế

1.490.000đ

Tiền Hải là một huyện ven biển thuộc tỉnh Thái Bình, nơi đây không chỉ nổi tiếng vì bãi biển Đồng Châu với hàng phi lao quanh năm rì rào tiếng gió mà còn được nhiều người biết đến với các hồ, ao, đầm, sông, ngòi luôn luôn đầy ắp Tôm, Cua, Cá, Ốc, Mực. Đến với Tiền Hải là đến với những con người thật thà chất phác trong cuộc sống; cần cù sáng tạo trong lao động. Hải sản Tiền Hải Online là cầu nối giao thương hiệu quả giúp người dân Hà Nội dễ dàng tiếp cận với những đồ Hải sản Tươi sống chất lượng cao từ quê hương Tiền Hải Thái Bình.