Tôm hùm Alaska Sống

Tôm hùm Alaska Sống

1.150.000đ
BẢNG GIÁ HẢI SẢN
Size Giá (1kg) Tình trạng
0.5kg/1con 850.000đ Sẵn hàng
1,8 - 3kg/1con 1.150.000đ Sẵn hàng

ĐẶT MUA TÔM HÙM ALASKA

Tôm hùm Alaska hay còn gọi là Tôm hùm Canada có giá trị dinh dưỡng cao và sống hoàn toàn tự nhiên nên rất thích hợp với mọi lứa tuổi và là món ăn ngon cho khách muốn thưởng thức tôm biển nhập khẩu tự nhiên.

tom hum alaska 02

tom hum alaska 06

TÔM HÙM ALASKA SỐNG

Những con tôm hùm alaska này chỉ sống tại những bãi đá ngầm ở những bãi biển sâu, nước ở đây phải có độ trong xanh nhất định và nước cũng phải cực lạnh vì thế mà khi chúng ta ăn sẽ thấy thịt tôm trắng, dai, có vị ngọt đậm, thơm, và nhất là có độ an toàn thực phẩm tuyệt đối cho người sử dụng. Những con tôm này chỉ sinh sống tại vùng biển sâu của Alaska, một vùng biển nổi tiếng phía tây bắc nước Mỹ và Canada do đó mà chúng có tên gọi là tôm hùm alaska hoặc tôm hùm canada

Tôm hùm là một loại hải sản mang lại nguồn dinh dưỡng tuyệt vời theo đánh giá của chế độ dinh dưỡng thế giới: 100 gram tôm hùm mang lại cho mỗi người 98 calo, 21 gam rotein và 6 gram chất béo,… Và đặc biệt là chất ait béo omeg-3 có từ chúng, một thành phần dinh dưỡng rất tốt cho tim mạch và giảm nguy cơ đột quỵ cũng như các bệnh về huyết áp.

Related products

Cá bơn

Cá bơn

690.000đ
Cá mặt quỷ

Cá mặt quỷ

1.290.000đ
Cua hoàng đế

Cua hoàng đế

1.490.000đ

Tiền Hải là một huyện ven biển thuộc tỉnh Thái Bình, nơi đây không chỉ nổi tiếng vì bãi biển Đồng Châu với hàng phi lao quanh năm rì rào tiếng gió mà còn được nhiều người biết đến với các hồ, ao, đầm, sông, ngòi luôn luôn đầy ắp Tôm, Cua, Cá, Ốc, Mực. Đến với Tiền Hải là đến với những con người thật thà chất phác trong cuộc sống; cần cù sáng tạo trong lao động. Hải sản Tiền Hải Online là cầu nối giao thương hiệu quả giúp người dân Hà Nội dễ dàng tiếp cận với những đồ Hải sản Tươi sống chất lượng cao từ quê hương Tiền Hải Thái Bình.