Tôm càng xanh

Tôm càng xanh

380.000đ
BẢNG GIÁ HẢI SẢN
Size (1kg) Giá (1kg) Tình trạng
Trên 20 con 380.000đ Hết hàng

ĐẶT MUA TÔM CÀNG XANH

Tôm càng xanh là loài hải sản sống ở nước ngọt như sông, hồ, ao, đầm lầy. Ưu điểm vượt trội của tôm càng xanh so với tôm sú, tôm thẻ chân trắng là dễ nuôi, mau lớn, ít bị dịch bệnh và thích ứng nhanh với môi trường, nguồn nước. Là một trong những món ăn đặc sản trong các món ăn, vì vị ngon và giá trị dinh dưỡng cao. Được sử dụng để chế biến những món ăn sang trọng và bổ dưỡng.

TÔM CÀNG XANH

Giá trị dinh dưỡng tôm càng xanh mang lại rất cao, có thể trị các bệnh như: đau lưng ở người lớn tuổi, chứng cận thị, chống suy dinh dưỡng, giúp bà bầu nhiều sữa sau sinh, đặc biệt là chữa các bệnh yếu sinh lý, liệt dương, mộng tinh ở nam giới…

 

Related products

Ngao biển

Ngao biển

25.000đ
Tôm sú

Tôm sú

540.000đ
Tôm rảo

Tôm rảo

390.000đ
Ghẹ biển

Ghẹ biển

490.000đ
Tu hài

Tu hài

390.000đ

Tiền Hải là một huyện ven biển thuộc tỉnh Thái Bình, nơi đây không chỉ nổi tiếng vì bãi biển Đồng Châu với hàng phi lao quanh năm rì rào tiếng gió mà còn được nhiều người biết đến với các hồ, ao, đầm, sông, ngòi luôn luôn đầy ắp Tôm, Cua, Cá, Ốc, Mực. Đến với Tiền Hải là đến với những con người thật thà chất phác trong cuộc sống; cần cù sáng tạo trong lao động. Hải sản Tiền Hải Online là cầu nối giao thương hiệu quả giúp người dân Hà Nội dễ dàng tiếp cận với những đồ Hải sản Tươi sống chất lượng cao từ quê hương Tiền Hải Thái Bình.