Tôm bộp biển

Tôm bộp biển

490.000đ
BẢNG GIÁ HẢI SẢN
Size (1kg) Giá (1kg) Tình trạng
25 - 30 con 490.000đ Hết hàng

ĐẶT MUA TÔM BỘP BIỂN

Tôm bộp hay tôm chì là loài tôm biển. Lúc tươi, thân màu xanh phớt hồng. Các chân bò màu xanh lục, hơi ngả vàng hoặc nâu. Chiều dài trung bình 120 - 140mm, nặng 15 - 20g, con lớn dài tới 154mm, nặng 30g. Mùa đẻ chính của tôm bộp vào tháng 2 - 4, mùa đẻ phụ tháng 10 - 11. 

Loài tôm này sống gần bờ, ở độ sâu 5 - 15m, có đáy bùn, bùn cát và tập trung nhiều ở vùng cửa sông. Là loài ưa độ mặn khá cao, không thích nghi với độ mặn thấp ở các đầm nước lợ. Tôm con và ấu trùng ít thấy xuất hiện ở khu vực ven biển, chỉ gặp ở khu vực biển gần bờ có độ sâu 3 - 5m. Giá trị kinh tế và xuất khẩu của tôm bộp chỉ xếp sau các loài tôm he. 

TÔM BỘP BIỂN

Tôm bộp biển giàu dinh dưỡng, rất tốt cho sức khỏe của bà mẹ đang mang thai hay trẻ nhỏ, đặc biệt là các bé sơ sinh. Các món ăn từ tôm bộp nói riêng cũng như tôm nói chung đều rất hợp khẩu vị và đậm đà. Lượng bột trong tôm khá lớn nên khi ăn tôm kho hoặc nấu canh đều để lại vị ngọt khó quên trong miệng.

Related products

Ngao biển

Ngao biển

25.000đ
Tôm sú

Tôm sú

540.000đ
Ghẹ biển

Ghẹ biển

490.000đ
Cua gạch

Cua gạch

680.000đ

Tiền Hải là một huyện ven biển thuộc tỉnh Thái Bình, nơi đây không chỉ nổi tiếng vì bãi biển Đồng Châu với hàng phi lao quanh năm rì rào tiếng gió mà còn được nhiều người biết đến với các hồ, ao, đầm, sông, ngòi luôn luôn đầy ắp Tôm, Cua, Cá, Ốc, Mực. Đến với Tiền Hải là đến với những con người thật thà chất phác trong cuộc sống; cần cù sáng tạo trong lao động. Hải sản Tiền Hải Online là cầu nối giao thương hiệu quả giúp người dân Hà Nội dễ dàng tiếp cận với những đồ Hải sản Tươi sống chất lượng cao từ quê hương Tiền Hải Thái Bình.