Tu hài

Tu hài

390.000đ
BẢNG GIÁ HẢI SẢN
Size (1kg) Giá (1kg) Tình trạng
8 - 10 con 390.000đ Sẵn hàng

ĐẶT MUA TU HÀI

Tu hài (ốc vòi voi) là loài nhuyễn thể sống ở vùng nước mặn, nhiệt độ ấm, phân bố ở kháp vùng biển nước ta. Tu hài là một trong số ít hải sản vừa có giá trị dinh dưỡng, vừa có giá trị kinh tế cao. Loài ốc tu hài này thường sinh sống và phát triển trong vùng đáy cát nên chuyện đánh bắt nó cũng đòi hỏi người thợ có tay nghề, mắt quan sát, có khi cả buổi chỉ bắt được vài ba chục con, vậy nên giá thành của loài ốc này khá cao.

ỐC VÒI VOI

Loại ốc tu hài có giá trị dinh dưỡng cao. Các nghiên cứu cho rằng thịt của chúng có khoảng 16 loại acid amin. Tại Hàn Quốc, Nhật Bản ốc vòi voi thường được dùng theo kiểu sashimi giúp giữ nguyên vẹn mùi vị tinh chất của ốc như ngọt, giòn lẫn cả chút vị tanh của biển cả trong vị cay nồng wasabi. Người Trung Quốc thì hợp các món xào cay. Tu hài là một trong những thượng phẩm thời nay vì giá trị dinh dưỡng cũng như hương vị đặc biệt của nó, có tác dụng rất tốt đối với quý ông. Nhiều người khẳng định rằng thịt tu hài cải thiện rõ rệt chức năng sinh lý của nam giới.

Related products

Cá song

Cá song

350.000đ
Ngao biển

Ngao biển

25.000đ
Sò huyết

Sò huyết

290.000đ
Tôm sú

Tôm sú

540.000đ

Tiền Hải là một huyện ven biển thuộc tỉnh Thái Bình, nơi đây không chỉ nổi tiếng vì bãi biển Đồng Châu với hàng phi lao quanh năm rì rào tiếng gió mà còn được nhiều người biết đến với các hồ, ao, đầm, sông, ngòi luôn luôn đầy ắp Tôm, Cua, Cá, Ốc, Mực. Đến với Tiền Hải là đến với những con người thật thà chất phác trong cuộc sống; cần cù sáng tạo trong lao động. Hải sản Tiền Hải Online là cầu nối giao thương hiệu quả giúp người dân Hà Nội dễ dàng tiếp cận với những đồ Hải sản Tươi sống chất lượng cao từ quê hương Tiền Hải Thái Bình.