Tu hài Canada

Tu hài Canada

620.000đ
BẢNG GIÁ HẢI SẢN
Size (1kg) Giá (1kg) Tình trạng
1 - 1.5kg/1 con 620.000đ Sẵn hàng

ĐẶT MUA TU HÀI

Ốc vòi voi được nhập khẩu từ Canada: là một loại ốc có kích thước lớn nhất thế giới, là thượng phẩm có giá trị kinh tế và giá trị dinh dưỡng rất cao. 

ỐC VÒI VOI

Ốc vòi voi (tu hài canada) sống tại các vùng duyên hải của các đại dương. Tại khu vực bờ phía Thái Bình Dương của Mỹ và Canada, tu hài phát triển rất nhanh về kích thước. Môi trường sống là ẩn nấp trong những hang cát, hay các bãi bùn cửa sông nước lợ. Tuy là loài có kích thước to lớn, nhưng lại rất hiền vì vòng đời chỉ sống ẩn nấp dưới lớp cát sâu trong lòng đại dương.

Bề ngoài của Ốc vòi voi nhập khẩu không có gì khác với Tu hài ở Việt Nam, chúng chỉ khác nhau ở trọng lượng, với một con ốc vòi voi nhập khẩu có khi nặng đến 1 - 2kg, giá thành cũng không hề rẻ, nhưng rất được lòng các khách sành ăn.

Ốc vòi voi có giá trị dinh dưỡng cao. Các nghiên cứu cho rằng thịt của chúng có khoảng 16 loại acid amin. Tại Hàn Quốc, Nhật Bản ốc vòi voi thường được dùng theo kiểu sashimi giúp giữ nguyên vẹn mùi vị tinh chất của ốc như ngọt, giòn lẫn cả chút vị tanh của biển cả trong vị cay nồng wasabi. Người Trung Quốc thì hợp các món xào cay. Tu hài là một trong những thượng phẩm thời nay vì giá trị dinh dưỡng cũng như hương vị đặc biệt của nó, có tác dụng rất tốt đối với quý ông.

Related products

Tiền Hải là một huyện ven biển thuộc tỉnh Thái Bình, nơi đây không chỉ nổi tiếng vì bãi biển Đồng Châu với hàng phi lao quanh năm rì rào tiếng gió mà còn được nhiều người biết đến với các hồ, ao, đầm, sông, ngòi luôn luôn đầy ắp Tôm, Cua, Cá, Ốc, Mực. Đến với Tiền Hải là đến với những con người thật thà chất phác trong cuộc sống; cần cù sáng tạo trong lao động. Hải sản Tiền Hải Online là cầu nối giao thương hiệu quả giúp người dân Hà Nội dễ dàng tiếp cận với những đồ Hải sản Tươi sống chất lượng cao từ quê hương Tiền Hải Thái Bình.