Ngao hoa

Ngao hoa

160.000đ
BẢNG GIÁ HẢI SẢN
Size (1kg) Giá (1kg) Tình trạng
50 - 60 con 190.000đ Đặt hàng
90 - 100 con 160.000đ Sẵn hàng

ĐẶT MUA NGAO HOA

Ngao hoa hay còn gọi là chíp chíp là một trong số những món ăn hải sản thơm ngon được nhiều người yêu thích. Vì giàu dinh dưỡng, vị ngọt, dễ ăn nên ngao hoa được ưa chuộng dùng cho cả người già, trẻ em, người mời ốm dậy… Không những vậy mà thịt và vỏ của ngao còn được sử dụng để làm bài thuốc dân gian chữa được nhiều chứng bệnh.

NGAO HOA

Theo như đông y thì thịt có tính hàn, vị ngọt mặn, không độc, có công năng giải độc, tiêu khát, tư âm, lợi thủy, hóa đờm, chủ trị chứng ho nhiều đờm, loét dạ dày hành tá tràng, băng huyết, bỏng, trĩ.

Còn vỏ ngao là văn cáp, cáp xác hay hải cáp phấn, chứa canxi với hàm lượng cao dưới dạng muối cacbonat, phosphat và sulfat. Dược liệu có vị mặn, tính bình, thanh nhiệt lợi thấp, mát gan, hóa đàm.

Còn theo phân tích khoa học của các nhà nghiên cứu thì trong thịt ngao chứa protein 10,8%; lipid 1,6%; carbuahydrat 4,65%; calcium, sắt, phosphor, vitamin A, B1, B2, PP… Trong 1.000g thịt ngao khô có 2.400 microgram iod. Và còn đặc biệt hơn ngao cực tốt cho sinh lý của nam giới.

Related products

Cua biển

Cua biển

580.000đ
Tôm sú

Tôm sú

540.000đ
Ghẹ biển

Ghẹ biển

490.000đ
Hàu sữa

Hàu sữa

60.000đ

Tiền Hải là một huyện ven biển thuộc tỉnh Thái Bình, nơi đây không chỉ nổi tiếng vì bãi biển Đồng Châu với hàng phi lao quanh năm rì rào tiếng gió mà còn được nhiều người biết đến với các hồ, ao, đầm, sông, ngòi luôn luôn đầy ắp Tôm, Cua, Cá, Ốc, Mực. Đến với Tiền Hải là đến với những con người thật thà chất phác trong cuộc sống; cần cù sáng tạo trong lao động. Hải sản Tiền Hải Online là cầu nối giao thương hiệu quả giúp người dân Hà Nội dễ dàng tiếp cận với những đồ Hải sản Tươi sống chất lượng cao từ quê hương Tiền Hải Thái Bình.