Ngao hai cồi

Ngao hai cồi

170.000đ
BẢNG GIÁ HẢI SẢN
Size (1kg) Giá (1kg) Tình trạng
15 - 20 con 170.000đ Sẵn hàng
10 - 12 con 260.000đ Sẵn hàng

ĐẶT MUA NGAO HAI CỒI

Ngao 2 cồi hay còn gọi là ngao 2 vòi, sò ngọt, sò lụa ngọt, được đánh giá là loại hải sản giàu dinh dưỡng. Ngao 2 cồi là loài nhuyễn thể 2 mảnh vỏ, có 2 cồi trắng đục nằm 2 bên và phần thịt ở giữa, cồi ngao to và tròn, thịt ngon đậm đà, ngọt thanh nên được nhiều người yêu thích. Thường sống ở các vùng nước ven biển có độ mặn cao, nhiều đất cát sỏi, phân bố nhiều ở vùng biển nhiệt đới hoặc cận nhiệt đới. Tại Việt Nam, ngao hai cồi sinh sống ở hầu hết các vùng biển từ Bắc đến Nam

NGAO HAI CỒI

Ngao hai cồi phân bố nhiều ở vùng biển Ấn Độ - Tây Thái Bình Dương: từ Đông và Đông Nam châu Phi đến Melanesia; phía bắc đến phía nam Nhật Bản; phía nam bang Queensland và New Caledonia. Chúng có mặt từ tuyến hạ triều đến biển nông, đáy cát ở độ sâu từ 0 - 30m. Tại Việt Nam, ngao hai cồi sinh sống ở hầu hết các vùng biển từ Bắc đến Nam, trong đó ở phía Bắc chúng tập trung nhiều nhất ở Cô Tô – Quảng Ninh, ở phía nam Bình Thuận là nơi Ngao hai cồi phân bố nhiều nhất.

Related products

Cá song

Cá song

350.000đ
Cua biển

Cua biển

580.000đ
Ngao biển

Ngao biển

25.000đ
Tôm sú

Tôm sú

540.000đ

Tiền Hải là một huyện ven biển thuộc tỉnh Thái Bình, nơi đây không chỉ nổi tiếng vì bãi biển Đồng Châu với hàng phi lao quanh năm rì rào tiếng gió mà còn được nhiều người biết đến với các hồ, ao, đầm, sông, ngòi luôn luôn đầy ắp Tôm, Cua, Cá, Ốc, Mực. Đến với Tiền Hải là đến với những con người thật thà chất phác trong cuộc sống; cần cù sáng tạo trong lao động. Hải sản Tiền Hải Online là cầu nối giao thương hiệu quả giúp người dân Hà Nội dễ dàng tiếp cận với những đồ Hải sản Tươi sống chất lượng cao từ quê hương Tiền Hải Thái Bình.