Hàu sữa

Hàu sữa

60.000đ
BẢNG GIÁ HẢI SẢN
Size (1kg) Giá (1kg) Tình trạng
9 - 11 con 60.000đ Sẵn hàng

ĐẶT MUA HÀU SỮA

Con hàu sữa là động vật nhuyễn thể có vỏ mỏng, ruột, thịt ngọt đậm đà. Nó thường sống ở các ghềnh đá ven sông hay cửa biển. Hàu sữa sống bám vào một giá thể như các rặng đá, móng cầu. Thức ăn của hàu sữa là sinh vật phù du và các sinh vật trong bùn, cát, nước biển...

Hàu sữa có thể chế biến thành nhiều món ngon khác nhau và cũng có thể ăn sống. Tuy nhiên, nên hạn chế ăn sống vì chúng có thể mang trong mình những ký sinh trùng gây bệnh. 

CON HÀU SỮA

Hàu sữa là một trong những loại hải sản chứa nhiều kẽm nhất. Một con hàu sữa cỡ trung bình có thể chứa 13mg kẽm. Ngoài ra, hàu sữa còn chứa nhiều chất dinh dưỡng khác như protein, chất béo, canxi, magie…Do chứa nhiều dưỡng chất nên hàu sữa là thực phẩm “vàng” cho mọi lứa tuổi.

Hàu sữa không những có tác dụng bổ huyết, chữa mất ngủ mà còn là “thực phẩm cho tình yêu” vì rất tốt cho nam giới có bệnh liệt dương, yếu sinh lý…

Related products

Sò huyết

Sò huyết

290.000đ
Tôm sú

Tôm sú

540.000đ
Ghẹ biển

Ghẹ biển

490.000đ
Cua gạch

Cua gạch

680.000đ

Tiền Hải là một huyện ven biển thuộc tỉnh Thái Bình, nơi đây không chỉ nổi tiếng vì bãi biển Đồng Châu với hàng phi lao quanh năm rì rào tiếng gió mà còn được nhiều người biết đến với các hồ, ao, đầm, sông, ngòi luôn luôn đầy ắp Tôm, Cua, Cá, Ốc, Mực. Đến với Tiền Hải là đến với những con người thật thà chất phác trong cuộc sống; cần cù sáng tạo trong lao động. Hải sản Tiền Hải Online là cầu nối giao thương hiệu quả giúp người dân Hà Nội dễ dàng tiếp cận với những đồ Hải sản Tươi sống chất lượng cao từ quê hương Tiền Hải Thái Bình.