Con trai sông

Con trai sông

25.000đ
BẢNG GIÁ HẢI SẢN
Size (1kg) Giá (1kg) Tình trạng
8 - 10 con 25.000đ Hết hàng

ĐẶT MUA TRAI SÔNG

Trai sông hay trai nước ngọt là các động vật thân mềm có hai mảnh vỏ. Trai nước ngọt sống trên mặt bùn ở đáy hồ, ao, sông, ngòi. 

Trai trai là một loại thuỷ sản phổ biến được dùng làm thực phẩm trong cuộc sống hàng ngày của con người, có nhiều món ăn ngon được chế biến từ thịt trai. Trai trai có nhiều chất dinh dưỡng khoáng chất, đạm và các vitamin nên trai còn có công dụng chữa một số bệnh lý.

CON TRAI TRAI

Theo đông y trai trai có vị ngọt đậm, tính hàn, có tác dụng thanh nhiệt, giải độc, sáng mắt, bổ âm. Người ta dùng trai trai nấu các món ăn để trị chứng hay ra mồ hôi trộm ở trẻ, chậm lớn hay các bệnh của phụ nữ như băng huyết, khí hư ra nhiều, mắt bị sưng do nhiệt. Món ăn từ trai trai tốt cho những người bị trĩ ngoại trĩ nội, bị chảy máu, lòi dom. Đặc biệt thịt trai khô theo y học đông phương có công dụng bổ thận tráng dương.

Related products

Cá song

Cá song

350.000đ
Ngao biển

Ngao biển

25.000đ
Sò huyết

Sò huyết

290.000đ
Tôm sú

Tôm sú

540.000đ

Tiền Hải là một huyện ven biển thuộc tỉnh Thái Bình, nơi đây không chỉ nổi tiếng vì bãi biển Đồng Châu với hàng phi lao quanh năm rì rào tiếng gió mà còn được nhiều người biết đến với các hồ, ao, đầm, sông, ngòi luôn luôn đầy ắp Tôm, Cua, Cá, Ốc, Mực. Đến với Tiền Hải là đến với những con người thật thà chất phác trong cuộc sống; cần cù sáng tạo trong lao động. Hải sản Tiền Hải Online là cầu nối giao thương hiệu quả giúp người dân Hà Nội dễ dàng tiếp cận với những đồ Hải sản Tươi sống chất lượng cao từ quê hương Tiền Hải Thái Bình.