Ngao biển

Ngao biển

25.000đ
BẢNG GIÁ HẢI SẢN
Size (1kg) Giá (1kg) Tình trạng
Loại to (25 - 30 con) 30.000đ Đặt hàng
Loại nhỡ (40 - 50 con) 25.000đ Sẵn hàng

ĐẶT MUA NGAO BIỂN

Con ngao biển hay còn gọi là con nghêu là loài động vật thân mềm hai mảnh vỏ, con ngao sống ở vùng nước ven biển có độ mặn cao, nhiều đất cát sỏi. Con ngao, con nghêu có thân hình tròn, màu trắng hoặc vàng nhạt. Đây là loài hải sản có giá trị kinh tế cao, dễ nuôi, không tốn nhiều công chăm sóc. Ngao có các loại như: ngao trắng, ngao vằn, ngao hoa. Nghêu sinh trưởng rất nhanh, sức sinh sản lớn, sản lượng khai thác hàng năm tương đối cao, phục vụ tiêu thụ nội địa và xuất khẩu.

NGAO BIỂN

Ngao là thực phẩm tuyệt vời và bổ dưỡng. Trong ngao có chứa vitamin B12 đặc biệt tốt cho trí nhớ và vitamin C giúp làm lành vết thương. Ngoài ra, với những thành phần kháng chất quan trọng như: sắt, kali, canxi ngao còn giúp tăng cường sức khoẻ và phòng tránh bệnh tật. Có nhiều món ngon từ ngao được chế biến để thêm vào thực đơn bữa ăn của các gia đình. 

Related products

Tu hài

Tu hài

390.000đ

Tiền Hải là một huyện ven biển thuộc tỉnh Thái Bình, nơi đây không chỉ nổi tiếng vì bãi biển Đồng Châu với hàng phi lao quanh năm rì rào tiếng gió mà còn được nhiều người biết đến với các hồ, ao, đầm, sông, ngòi luôn luôn đầy ắp Tôm, Cua, Cá, Ốc, Mực. Đến với Tiền Hải là đến với những con người thật thà chất phác trong cuộc sống; cần cù sáng tạo trong lao động. Hải sản Tiền Hải Online là cầu nối giao thương hiệu quả giúp người dân Hà Nội dễ dàng tiếp cận với những đồ Hải sản Tươi sống chất lượng cao từ quê hương Tiền Hải Thái Bình.