Bạch tuộc

Bạch tuộc

220.000đ
BẢNG GIÁ HẢI SẢN
Size (1kg) Giá (1kg) Tình trạng
4 - 5 con 220.000đ Sẵn hàng
1 - 2 con 250.000đ Sẵn hàng

ĐẶT MUA BẠCH TUỘC

Bạch tuộc là một loại sinh vật thân ngắn, mềm, hình oval, thuộc bộ Octopoda sống dưới đáy biển. Trên thế giới có khoảng 289 đến 300 loài bạch tuộc, chiếm hơn 1/3 tổng số động vật thân mềm.

BẠCH TUỘC

Thành phần dinh dưỡng trong 100g thịt Bạch tuộc có 59Kcal, 84,9g Moisture, 13,3g Protein, 0,6g Lipid, các loại muối khoáng như: Canxi, Phospho, Sắt, cùng với nhiều vitamin thiết yếu cho cơ thể như: Vitamin A, B1, B2, PP... Trong y học cổ truyền, thịt bạch tuộc, tên thuốc là chương ngư, có vị ngọt, mặn, tính bình, không độc, có tác dụng ích khí, dưỡng huyết, thông sữa, thu liễm, sinh cơ chữa cơ thể gầy yếu, thần kinh suy nhược, tắc tia sữa. Từ bạch tuộc, người ta đã chiết được chất octopamin có tác dụng gây mê, cường giao cảm và một hoạt chất trị bệnh rối loạn nhịp tim.

Related products

Tôm sú

Tôm sú

540.000đ
Ghẹ biển

Ghẹ biển

490.000đ

Tiền Hải là một huyện ven biển thuộc tỉnh Thái Bình, nơi đây không chỉ nổi tiếng vì bãi biển Đồng Châu với hàng phi lao quanh năm rì rào tiếng gió mà còn được nhiều người biết đến với các hồ, ao, đầm, sông, ngòi luôn luôn đầy ắp Tôm, Cua, Cá, Ốc, Mực. Đến với Tiền Hải là đến với những con người thật thà chất phác trong cuộc sống; cần cù sáng tạo trong lao động. Hải sản Tiền Hải Online là cầu nối giao thương hiệu quả giúp người dân Hà Nội dễ dàng tiếp cận với những đồ Hải sản Tươi sống chất lượng cao từ quê hương Tiền Hải Thái Bình.