Lẩu cá tầm chua cay

LẨU CÁ TẦM CHUA CAY, HƯỚNG DẪN NẤU LẨU CÁ TẦM CHUA CAY ĐƠN GIẢN NGON MIỆNG

Lẩu cá tầm chua cay

Nguyên liệu lẩu cá tầm chua cay

- Cá tầm

- Hành lá

- Ớt sừng

- Bột mì

- Hành tây

- Hành củ

- Cà chua

- Cần tàu

- Chanh

- Bún

- Rau ăn kèm. 

lau ca tam chua cayLẩu cá tầm chua cay thơm ngon bổ dưỡng

Cách làm món lẩu cá tầm chua cay

- Cá rửa sạch, cắt khúc dày 3- 4cm lát nhúng lẩu, đầu và đuôi để nấu nước lẩu. Cho 1 lít nước vào xoong bắc lên bếp đun sôi làm nước lẩu. Hành tây, hành tím nướng thơm cho vào nồi nước.

- Phi thơm hành tỏi cho đầu và đuôi cá vào chiên sơ, tiếp đến là cho nước mắm, tiêu vừa ngấm vào cá là tắt bếp, cho vào xoong nước lẩu nấu để lấy vị ngọt của cá. Thả thêm vào nồi: cà chua, hành tây, chanh, cần tàu. Cho thêm vào nước lẩu ớt, hành lá. Thưởng thức cùng bún, rau ăn kèm.

MÓN NGON LIÊN QUAN

Tiền Hải là một huyện ven biển thuộc tỉnh Thái Bình, nơi đây không chỉ nổi tiếng vì bãi biển Đồng Châu với hàng phi lao quanh năm rì rào tiếng gió mà còn được nhiều người biết đến với các hồ, ao, đầm, sông, ngòi luôn luôn đầy ắp Tôm, Cua, Cá, Ốc, Mực. Đến với Tiền Hải là đến với những con người thật thà chất phác trong cuộc sống; cần cù sáng tạo trong lao động. Hải sản Tiền Hải Online là cầu nối giao thương hiệu quả giúp người dân Hà Nội dễ dàng tiếp cận với những đồ Hải sản Tươi sống chất lượng cao từ quê hương Tiền Hải Thái Bình.