Bào ngư chiên bơ

BÀO NGƯ CHIÊN BƠ, CÁCH LÀM BÀO NGƯ CHIÊN BƠ NGON ĐÚNG VỊ

Bào ngư chiên bơ

Nguyên liệu bào ngư chiên bơ:

Cho 2 Phần ăn

 Bào ngư 4 con

 Bơ 2 muỗng canh

 Rượu Sake 1 muỗng canh

 Chanh 1/2 trái

 Muối 1/4 muỗng cà phê

 Tiêu 1/4 muỗng cà phê

Cách làm tôm hùm nướng bơ tỏi:

Bước 1

Lấy thìa tách thịt bào ngư ra khỏi vỏ, bỏ ruột. Tiếp đến, dùng dao sắc khứa vẩy rồng lên thịt bào ngư. Chanh vàng thái lát mỏng.

Bước 2

Đun chảy 2 muỗng canh bơ trong chảo đáy phẳng và dày, đặt bào ngư vào chảo, rắc thêm ít muối và tiêu, chiên và đảo đều khoảng 1 phút. Sau đó thêm rượu sake và chanh vào, chiên tiếp 2 phút là được.

Bào ngư chiên bơ là món ăn cực đơn giản. Thịt bào ngư không những ngon mà còn mang lại nhiều giá trị dinh dưỡng và được nhiều người ưa thích. Ăn thịt bào ngư có khả năng bổ âm, tăng khí, hạ nhiệt, giúp sáng mắt, bồi bổ sức khỏe và chữa rất nhiều bệnh, ...

bao ngu chien boBào ngư chiên bơ cực thơm ngon

 

MÓN NGON LIÊN QUAN

 

Tiền Hải là một huyện ven biển thuộc tỉnh Thái Bình, nơi đây không chỉ nổi tiếng vì bãi biển Đồng Châu với hàng phi lao quanh năm rì rào tiếng gió mà còn được nhiều người biết đến với các hồ, ao, đầm, sông, ngòi luôn luôn đầy ắp Tôm, Cua, Cá, Ốc, Mực. Đến với Tiền Hải là đến với những con người thật thà chất phác trong cuộc sống; cần cù sáng tạo trong lao động. Hải sản Tiền Hải Online là cầu nối giao thương hiệu quả giúp người dân Hà Nội dễ dàng tiếp cận với những đồ Hải sản Tươi sống chất lượng cao từ quê hương Tiền Hải Thái Bình.