Hải sản Tươi Sống tại Hà Nội

Hải sản tươi sống luôn là món ăn yêu thích của mỗi gia đình người Việt Nam. Với bờ biển trải dài Bắc - Trung - Nam; Việt Nam là đất nước có nguồn cung cấp hải sản biển tươi sống rất phong phú, đa dạng.

Hải sản tươi sống là nguồn cung cấp protein quan trọng, axit béo Omega-3, nhiều dưỡng chất thiết yếu và ít chất béo bão hòa, nhiều chủng loại khác nhau và đa dạng cách chế biến và thưởng thức. Ngày nay, các nhà khoa học khuyến cáo mọi người cần có chế độ ăn uống cân bằng, với nhiều loại hải sản tươi sạch, rau xanh, thịt… để đảm bảo cho trái tim khỏe mạnh, tăng trưởng và phát triển đầy đủ.

Hiện nay, kinh doanh hải sản tươi sống Online đang là xu thế phát triển mạnh ở Việt Nam, vì những lợi ích thiết thực cho cả người mua và người bán hải sản. Hãy hình dung, trong thời đại công nghệ số; quý khách có thể ngồi tại nhà, cơ quan, hay bất kỳ đâu với một chiếc điện thoại thông minh đều có thể xem chi tiết đầy đủ các loại mặt hàng hải sản tươi sống trên website bán hải sản Online sau đó lựa chọn món hải sản yêu thích cho bữa ăn gia đình rồi nhắn tin đặt hàng. Lúc này chủ shop hải sản online sẽ liên hệ với quý khách để xác nhận đơn đặt hàng; sau đó chủ shop sẽ chuyển đồ hải sản đến tận nơi giao cho quý khách rồi mới nhận tiền hàng.

Với hình thức này, quý khách sẽ không phải mất thời gian đi chợ, ra cửa hàng hay đến siêu thị để mua hải sản, không tốn tiền xăng xe, tiết kiệm tiền gửi xe, tránh nắng và bụi bẩn, tránh được các vấn đề rủi ro khác khi tham gia giao thông tại Hà Nội.

Đặc biệt, khi đặt mua hải sản tươi sống tại Hải Sản Tiền Hải quý khách sẽ dễ dàng tiếp cận với các loại hải sản tươi ngon được ngư dân đánh bắt trong ngày và vận chuyển lên Hà Nội qua những chuyến xe khách liên tỉnh.

Hải Sản Tiền Hải Online mong muốn sẽ trở thành người bạn tin cậy của mỗi gia đình tại Hà Nội

HẢI SẢN TƯƠI SỐNG TẠI HÀ NỘI

Tiền Hải là một huyện ven biển thuộc tỉnh Thái Bình, nơi đây không chỉ nổi tiếng vì bãi biển Đồng Châu với hàng phi lao quanh năm rì rào tiếng gió mà còn được nhiều người biết đến với các hồ, ao, đầm, sông, ngòi luôn luôn đầy ắp Tôm, Cua, Cá, Ốc, Mực. Đến với Tiền Hải là đến với những con người thật thà chất phác trong cuộc sống; cần cù sáng tạo trong lao động. Hải sản Tiền Hải Online là cầu nối giao thương hiệu quả giúp người dân Hà Nội dễ dàng tiếp cận với những đồ Hải sản Tươi sống chất lượng cao từ quê hương Tiền Hải Thái Bình.