Giới thiệu Hải sản Tiền Hải

Hải sản Tiền Hải kính chào quý khách!

Tiền Hải là một huyện ven biển thuộc tỉnh Thái Bình, nơi đây không chỉ nổi tiếng vì bãi biển Đồng Châu với hàng phi lao quanh năm rì rào tiếng gió mà còn được nhiều người biết đến với các hồ, ao, đầm, sông, ngòi luôn luôn đầy ắp Tôm, Cua, Cá, Ốc, Mực

Đến với Tiền Hải là đến với những con người thật thà chất phác trong cuộc sống; cần cù sáng tạo trong lao động. Bên cạnh cây lúa nước truyền thống, người dân nơi đây vẫn hàng ngày "cần cù bám Biển" để cải thiện cuộc sống. 

Với chiều dài 23 km bờ biển, Tiền Hải là địa phương có thế mạnh về phát triển nuôi trồng thủy, hải sản. Theo số liệu thống kê, năm 2013 cả huyện có tổng diện tích nuôi trồng đạt 4.073 ha. Trong đó diện tích nuôi nước ngọt chiếm 907 ha; diện tích nuôi nước lợ chiếm 2.046 ha; diện tích nuôi nước mặn chiếm 1.120 ha với tổng sản lượng đạt 39.100 tấn. Với diện tích 1.380 ha, ngao (nghêu) là vật nuôi đạt sản lượng cao nhất với 32.000 tấn cho giá trị kinh tế cao. Đặc biệt, Ngao (nghêu) của Tiền Hải đã xuất khẩu ra các nước trên thế giới.

hai san tien hai online

HẢI SẢN TIỀN HẢI ONLINE

Đến với biển Tiền Hải, Quý khách không chỉ được thưởng thức nhiều loại Hải sản Tươi sống mà còn được thưởng ngoạn cảnh đẹp và tắm biển trên các địa điểm như Cồn Vành và Đồng Châu nổi tiếng cả nước.

Hải sản Tiền Hải Online ra đời nhằm mục đích làm cầu nối giao thương đưa những đồ Hải sản Tươi sống đến với người dân Hà Nội. Trong thời đại công nghệ số, quý khách có thể ngồi tại nhà nhưng vẫn mua được những loại hải sản chất lượng, tươi ngon vừa được người dân đánh bắt. Hải sản Tiền Hải Online luôn sẵn sàng phục vụ tận nơi các loại hải sản tươi sống như tôm, cua, cá, ốc, mực được vận chuyển lên từ biển Tiền Hải, Thái Bình.

Với phương châm: UY TÍN - TIỆN LỢI - GIÁ TỐT, chúng tôi cam kết cung cấp đến quý khách những loại Hải sản tươi ngon nhất từ miền biển Tiền Hải và chúng tôi cũng hy vọng "Hải sản Tiền Hải luôn là người bạn tin cậy của mỗi gia đình tại Hà Nội"

Khi quý khách có nhu cầu mua hàng ủng hộ chúng tôi, quý khách có thể đặt mua Hải sản Tiền Hải theo các cách sau đây:

1/ Sử dụng chức năng đặt hàng trên mỗi sản phẩm

2/ Sử dụng mẫu biểu "GỬI TIN NHANH"

3/ Sử dụng chức năng "Comment" phía dưới cùng của mỗi sản phẩm

4/ Gọi điện thoại trực tiếp vào số hotline

5/ Gửi Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

HẢI SẢN TIỀN HẢI

CHUYÊN HẢI SẢN TƯƠI SỐNG 100%

Tiền Hải là một huyện ven biển thuộc tỉnh Thái Bình, nơi đây không chỉ nổi tiếng vì bãi biển Đồng Châu với hàng phi lao quanh năm rì rào tiếng gió mà còn được nhiều người biết đến với các hồ, ao, đầm, sông, ngòi luôn luôn đầy ắp Tôm, Cua, Cá, Ốc, Mực. Đến với Tiền Hải là đến với những con người thật thà chất phác trong cuộc sống; cần cù sáng tạo trong lao động. Hải sản Tiền Hải Online là cầu nối giao thương hiệu quả giúp người dân Hà Nội dễ dàng tiếp cận với những đồ Hải sản Tươi sống chất lượng cao từ quê hương Tiền Hải Thái Bình.