Hải Sản Online Tươi sống

Hải sản Online là hình thức bán hải sản tươi sống trực tuyến; với hình thức này giúp người tiêu dùng dễ dàng mua được những loại hải sản tươi sống mà không cần mất nhiều thời gian đi lại. Hải sản Tươi sống Online có một vài ưu điểm và nhược điểm sau:

Ưu điểm khi mua bán hải sản Online:

  • Khách hàng chỉ cần sử dụng smartphone hoặc máy tính truy cập vào website bán hải sản online là dễ dàng lựa chọn được loại hải sản phù hợp với bữa ăn gia đình.
  • Khách hàng không mất nhiều thời gian đi lại vì được giao hàng miễn phí tận nơi (không phải đi chợ, ra cửa hàng, vào siêu thị, tiết kiệm xăng xe, vé xe, bụi đường, tắc đường, ....)
  • Giá luôn tốt hơn các dòng hải sản cùng loại khi mua ở chợ, cửa hàng hoặc siêu thị vì mỗi sản phẩm không phải cộng thêm các loại phụ phí như tiền thuê cửa hàng, tiền nhân viên đứng bán hàng, tiền điện nước, tiền vệ sinh, ....
  • Hải sản luôn có chất lượng tươi ngon nhất vì được ngư dân đánh bắt trong ngày. Đặt hàng hôm trước giao hàng hôm sau đảm bảo độ tươi ngon của loại hải sản do khách hàng đặt.
  • Thông tin về sản phẩm được công bố rõ ràng, miêu tả chi tiết. Hải sản có nhiều loại, nếu xét nguồn gốc hải sản thì có thể chia ra làm hai loại đó là hải sản được đánh bắt từ nguồn tự nhiên và hải sản được nuôi trong các đầm, ao, hồ. Trong đó hải sản tự nhiên luôn mang lại chất lượng cao nhất, thơm ngon bổ dưỡng nhất và cũng được nhiều khách hàng đặt mua nhất.

Nhược điểm khi mua bán hải sản Online:

  • Thời gian đáp ứng nhu cầu chậm vì khách hàng muốn dùng hải sản tự nhiên tươi ngon thì phải đặt hàng từ hôm trước
  • Khó khăn cho người bán khi vận chuyển hải sản sống với số lượng ít vì lợi nhuận không đủ chi phí giao hàng tận nơi
  • Rủi ro thiệt thòi cho người bán khi gặp phải khách hàng đặt hàng rồi nhưng lại từ chối nhận hàng

HẢI SẢN ONLINE TẠI HÀ NỘI

Tiền Hải là một huyện ven biển thuộc tỉnh Thái Bình, nơi đây không chỉ nổi tiếng vì bãi biển Đồng Châu với hàng phi lao quanh năm rì rào tiếng gió mà còn được nhiều người biết đến với các hồ, ao, đầm, sông, ngòi luôn luôn đầy ắp Tôm, Cua, Cá, Ốc, Mực. Đến với Tiền Hải là đến với những con người thật thà chất phác trong cuộc sống; cần cù sáng tạo trong lao động. Hải sản Tiền Hải Online là cầu nối giao thương hiệu quả giúp người dân Hà Nội dễ dàng tiếp cận với những đồ Hải sản Tươi sống chất lượng cao từ quê hương Tiền Hải Thái Bình.