Mực trứng khuyến mại 15% T2/2019

Hải Sản Tiền Hải thông báo!

CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MẠI THÁNG 2/2019

MỰC TRỨNG TƯƠI NGON

(Mực trứng hấp sả, mực trứng canh chua, mực trứng chiên giòn)

Mực trứng là loại mực nhỏ chỉ dài khoảng 15-20cm được đánh bắt trong mùa sinh sản, mình mang đầy trứng, được cấp đông ngay trên thuyền. Mực trứng dễ làm, dễ chế biến thành nhiều món ngon nên được người tiêu dùng ưa chuộng. 

Trong các loại mực phổ biến ở nước ta thì mực trứng thuộc top đầu về chất lượng, thân dày, giòn, thịt ngọt giống mực lá, lại có lớp trứng mịn béo ngậy ở trong bụng, khi ăn rất bùi, béo và cực thơm ngon.

Mực trứng là loại hải sản quý lại chứa rất nhiều nguồn dinh dưỡng tốt cho sức khỏe con người. Từ mực trứng người ta có thể chế biến thành nhiều món ngon và bổ dưỡng như mực trứng chiên mắm, mực trứng nướng, mực trứng hấp xả, mực trứng nấu canh. 

Nhằm tri ân khách hàng, Hải Sản Tiền Hải xin thông báo về chương trình khuyến mại giảm giá trong tháng 2/2019 với nội dung cụ thể như sau:

1/ Loại hải sản khuyến mại: MỰC TRỨNG TƯƠI NGON

2/ Thời gian áp dụng khuyến mại:

Từ ngày 22/02/2019 đến hết ngày 28/02/2019

(Giao hàng tận nhà trong ngày 01/03/2019)

3/ Giá khuyến mại MỰC TRỨNG:

264.000đ/1kg (Giảm 15%)

(Giảm 15% so với nguyên giá 310.000đ/1kg) - Xem sản phẩm tại đây

4/ Xem giới thiệu chi tiết về chương trình khuyến mại hàng tháng: TẠI ĐÂY

ĐĂNG KÝ MUA SẢN PHẨM

HÌNH ẢNH MỰC TRỨNG

Mực trứng tươi
muc trung 4
muc trung 2

muc trung 5
muc trung 1

Tiền Hải là một huyện ven biển thuộc tỉnh Thái Bình, nơi đây không chỉ nổi tiếng vì bãi biển Đồng Châu với hàng phi lao quanh năm rì rào tiếng gió mà còn được nhiều người biết đến với các hồ, ao, đầm, sông, ngòi luôn luôn đầy ắp Tôm, Cua, Cá, Ốc, Mực. Đến với Tiền Hải là đến với những con người thật thà chất phác trong cuộc sống; cần cù sáng tạo trong lao động. Hải sản Tiền Hải Online là cầu nối giao thương hiệu quả giúp người dân Hà Nội dễ dàng tiếp cận với những đồ Hải sản Tươi sống chất lượng cao từ quê hương Tiền Hải Thái Bình.