Giới thiệu chương trình khuyến mại Hải Sản Tươi sống

GIỚI THIỆU

CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MẠI ĐỊNH KỲ HÀNG THÁNG

HẢI SẢN TƯƠI SỐNG TẠI HÀ NỘI

hai san tien hai

Kính gửi quý khách hàng!

Nhằm tri ân khách hàng quan tâm ủng hộ Hải Sản Tiền Hải Online, kể từ tháng 6 năm 2018 chúng tôi chính thức công bố chương trình khuyến mại giảm giá sâu cho một số mặt hàng hải sản chủ lực được nhiều khách hàng quan tâm sử dụng. Chương trình này sẽ được thực hiện định kỳ hàng tháng, thời gian áp dụng sẽ được thông báo cụ thể theo từng tháng trong năm.

Lợi ích khi tham gia chương trình khuyến mại Hải Sản Tươi Sống

- Khách hàng được mua hải sản với giá rẻ nhất thị trường

- Khách hàng được sử dụng hải sản tươi ngon nhất được đánh bắt trong ngày (hải sản tươi sống)

- Khách hàng được giao hàng tận nơi, không mất thời gian đi lại, tránh bụi, tránh nắng, tránh kẹt xe,...

- Khách hàng được nhận gói hàng với bao bì sạch sẽ, đóng gói cẩn thận, chuyên nghiệp

- Khách hàng được quan tâm chăm sóc sau khi đã dùng hải sản của chúng tôi

- Khách hàng được đánh giá, nhận xét về chúng tôi một cách công bằng, công khai

Cụ thể, nội dung chương trình như sau:

1/ Mục đích chương trình: Nhằm tri ân khách hàng, xây dựng niềm tin để phát triển bền vững

2/ Hình thức tham gia: Đăng ký trực tuyến theo mẫu biểu sẵn có, gồm các thông tin như: Họ tên, số điện thoại, Email, địa chỉ giao nhận hàng, loại hải sản, trọng lượng. Khi kết thúc đợt khuyến mại, chúng tôi sẽ chủ động giao hàng tận nơi quý khách yêu cầu. Mẫu biểu đăng ký đính kèm thông báo hàng tháng.

3/ Đối tượng tham gia: Là các cá nhân, gia đình có nhu cầu sử dụng hải sản cho bữa ăn hàng ngày.

4/ Địa bàn áp dụng: Khu vực nội thành TP Hà Nội. Cụ thể bao gồm các Quận, Huyện sau: Ba Đình, Hoàn Kiếm, Hai Bà Trưng, Đống Đa, Tây Hồ, Cầu Giấy, Thanh Xuân, Hoàng Mai, Bắc Từ Liêm, Nam Từ Liêm, Hà Đông, Đông Anh

5/ Thời gian tham gia: Khoảng thời gian đăng ký tham gia chương trình khuyến mại được thông báo hàng tháng, trong đó có ngày bắt đầu, ngày kết thúc và ngày giao nhận sản phẩm. (Quý khách lưu ý theo dõi thường xuyên)

6/ Đơn hàng áp dụng: Đơn hàng tối thiểu áp dụng theo từng loại sản phẩm

7/ Loại hải sản trong chương trình khuyến mại: Được thông báo định kỳ hàng tháng trên website này.

8/ Chất lượng hải sản: Là hải sản tươi sống 100% nên chất lượng có thể nhìn thấy bằng mắt thường. (VD: Cá bơi, tôm nhảy, cua bò, ốc trườn, ...)

9/ Bao bì đóng gói: Mỗi đơn hàng của mỗi khách hàng đều được chúng tôi đóng gói sạch sẽ, cận thận trước khi giao hàng đến tận tay khách hàng.

10/ Phương thức thanh toán: Thanh toán khi nhận hàng tại địa chỉ của quý khách.

11/ Cam kết thực hiện:

Với mục tiêu trở thành người bạn thân thiết của mỗi gia đình tại Hà Nội, Hải Sản Tiền Hải luôn ra sức xây dựng niềm tin từ quý khách, luôn coi trọng uy tín trong quá trình phục vụ, luôn cam kết mang đến những sản phẩm có chất lượng tốt nhất với giá thành cạnh tranh nhất giúp khách hàng yên tâm sử dụng hải sản trong bữa ăn hàng ngày và gắn bó lâu dài với Hải Sản Tiền Hải Thái Bình

Xin trân trọng cảm ơn quý khách!

Tiền Hải là một huyện ven biển thuộc tỉnh Thái Bình, nơi đây không chỉ nổi tiếng vì bãi biển Đồng Châu với hàng phi lao quanh năm rì rào tiếng gió mà còn được nhiều người biết đến với các hồ, ao, đầm, sông, ngòi luôn luôn đầy ắp Tôm, Cua, Cá, Ốc, Mực. Đến với Tiền Hải là đến với những con người thật thà chất phác trong cuộc sống; cần cù sáng tạo trong lao động. Hải sản Tiền Hải Online là cầu nối giao thương hiệu quả giúp người dân Hà Nội dễ dàng tiếp cận với những đồ Hải sản Tươi sống chất lượng cao từ quê hương Tiền Hải Thái Bình.