Ghẹ xanh khuyến mại 10% T11/2018

Hải Sản Tiền Hải thông báo!

CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MẠI THÁNG 11/2018

GHẸ XANH TƯƠI SỐNG

Người ta gọi là ghẹ xanh bắt nguồn từ đặc điểm nhận dạng là phần càng và thân lớn thường có màu xanh da trời đậm, toàn thân phủ màu xám đan xen với các chấm trắng.

Ở nước ta ghẹ xanh phân bố rộng khắp từ Bắc tới Nam tại các vùng biển có đáy là cát, cát bùn và cát bùn có san hô chết. Vùng nước sống ưa thích của chúng có độ mặn 25-31% và thường có độ sâu từ 4 - 10m nước.

Trong 100g ghẹ ăn được có: 93Kcal, 75,5g nước, 19,9g protein, 2,2g glucid, 1,9g tro, 134mg canxi, 180mg phốtpho,0,04mg vitamin B1, 0,07G vitamin B2,…Phần tập trung nhiều thịt nhất chính là đùi ghẹ rồi mới đến thân lớn. Phần gạch ẩn trong mai của ghẹ khi chế biến vừa có vị béo lại vừa có tác dụng làm ngọt, bùi và tăng hương vị cho món ăn.

Cách chọn ghẹ ngon

- Không nên chọn con quá lớn, hay quá nhỏ, chọn con vừa phải sẽ nhiều thịt và ngon hơn.

- Chọn những con thật chắc, bằng bàn tay người lớn, bấm vào yếm không lún.

- Nếu thích ăn ghẹ thịt thì chọn con đực, bấm tay vào sát phần yếm (phía dưới ức, gần chân mái chèo), nếu không lõm thì đó là cua ghẹ chắc thịt.

- Nếu thích ăn ghẹ có gạch thì chọn con cái. Những con này có màu hơi ngả vàng, các chân của chúng bóp rất chắc chứ không mềm hoặc hơi lõm.

- Ghẹ đực thì yếm (vùng tam giác phía dưới bụng) nhỏ, ghẹ cái thì yếm to.

- Thông thường ghẹ ngon có trọng lượng khoảng 0,3kg/con. Thời điểm đi mua ghẹ cũng rất quan trọng, vì ghẹ chắc thịt hay không phụ thuộc vào con nước. Lưu ý không nên mua ghẹ vào ngày rằm (khoảng 14-16 âm lịch) vì lúc đó ghẹ không đi ăn, đang lột vỏ nên ghẹ ốm, thịt ghẹ sẽ nhạt, bị óp, không chắc nên ăn sẽ không ngon.

Nhằm tri ân khách hàng, Hải Sản Tiền Hải xin thông báo về chương trình khuyến mại giảm giá trong tháng 11/2018 với nội dung cụ thể như sau:

1/ Loại hải sản khuyến mại: GHẸ XANH TƯƠI SỐNG

2/ Thời gian áp dụng khuyến mại:

Từ ngày 22/11/2018 đến hết ngày 28/11/2018

(Giao hàng tận nhà trong ngày 29/11/2018)

3/ Giá khuyến mại GHẸ XANH:

441.000đ/1kg (Giảm 10%)

(Giảm 10% so với nguyên giá 490.000đ/1kg) - Xem sản phẩm tại đây

4/ Xem giới thiệu chi tiết về chương trình khuyến mại hàng tháng: TẠI ĐÂY

ĐĂNG KÝ MUA SẢN PHẨM

GHẸ XANH TƯƠI SỐNG

 ghe xanh

Tiền Hải là một huyện ven biển thuộc tỉnh Thái Bình, nơi đây không chỉ nổi tiếng vì bãi biển Đồng Châu với hàng phi lao quanh năm rì rào tiếng gió mà còn được nhiều người biết đến với các hồ, ao, đầm, sông, ngòi luôn luôn đầy ắp Tôm, Cua, Cá, Ốc, Mực. Đến với Tiền Hải là đến với những con người thật thà chất phác trong cuộc sống; cần cù sáng tạo trong lao động. Hải sản Tiền Hải Online là cầu nối giao thương hiệu quả giúp người dân Hà Nội dễ dàng tiếp cận với những đồ Hải sản Tươi sống chất lượng cao từ quê hương Tiền Hải Thái Bình.