Bề bề khuyến mại 15% T12/2018

Hải Sản Tiền Hải thông báo!

CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MẠI THÁNG 12/2018

BỀ BỀ TƯƠI SỐNG

Bề bề còn có các tên gọi khác nhau như tôm tích, tôm tít, tôm thuyền hay tôm búa. Bề bề có thể dài đến 30 cm, một số con có thể dài hơn, màu sắc bên ngoài của chúng có thể thay đổi tùy từng vùng biển, từ xanh lục cho đến hồng và vàng nhạt. Bề bề được biết đến với độ thơm ngon và dinh dưỡng rất tốt. Thịt bề bề có chứa nhiều chất dinh dưỡng như Vitamin A, Vitamin B1, Chất sắt, Hàm lượng Omega 3 và Omega 6 tốt cho hệ miễn dịch.

Cách chọn bề bề tươi

Bề bề chắc chắn phải ăn tươi mới được. Chỉ cần sau 1 ngày không bảo quản tươi, thịt bề bề sẽ rã rất nhanh, khi ăn cảm thấy thịt bị bột hoặc teo thịt, thịt cũng không còn giữ được vị thơm ngon nữa.

Đây là một số mẹo nhỏ để các bạn có thể chọn được những con bề bề tươi hoặc phát hiện bề bề tươi hay không khi mua hàng hay đi ăn nhà hàng.

Chọn những con còn sống: để chọn bề bề ngon, đầu tiên các bạn chỉ cần chọn những con bề bề còn sống, nhìn khỏe mạnh, di chuyển nhanh nhạy và cầm chắc tay.

Chọn bề bề có trứng: Khi chọn bề bề bạn cầm con bề bề và lật ngửa bụng của chúng lên, nếu nhìn thấy một vệt màu hồng đỏ ở đuôi thì các bạn phải chọn ngay nhé, bởi những con bề bề đó có trứng, nếu dùng để chế biến các món luộc, rang… sẽ rất thơm và bùi béo đấy.

Cách bóc vỏ bề bề

- Bạn dùng kéo cắt bỏ phần đầu của bề bề ( hoặc giữ lại nếu bạn muốn).

- Lật ngửa phần bụng của bề bề lên trên

- Bạn dùng một tay cầm con bề bề hơi nghiêng một chút, tay còn lại cầm kéo cắt dọc 2 bên cạnh sườn.

- Một tay giữ thân con bề bề, một tay bóc lớp vỏ cứng bề bề từ dưới đuôi lên.

- Dùng tay lột phần thịt của con bề bề ra khỏi phần vỏ bụng, bạn sẽ thấy lộ ra phần thịt bề bề.

Nhằm tri ân khách hàng, Hải Sản Tiền Hải xin thông báo về chương trình khuyến mại giảm giá trong tháng 12/2018 với nội dung cụ thể như sau:

1/ Loại hải sản khuyến mại: BỀ BỀ TƯƠI SỐNG

2/ Thời gian áp dụng khuyến mại:

Từ ngày 17/12/2018 đến hết ngày 22/12/2018

(Giao hàng tận nhà trong ngày 23/12/2018)

3/ Giá khuyến mại BỀ BỀ:

332.000đ/1kg (Giảm 15%)

(Giảm 15% so với nguyên giá 390.000đ/1kg) - Xem sản phẩm tại đây

4/ Xem giới thiệu chi tiết về chương trình khuyến mại hàng tháng: TẠI ĐÂY

ĐĂNG KÝ MUA SẢN PHẨM

BỀ BỀ TƯƠI SỐNG

 be be tuoi song

Tiền Hải là một huyện ven biển thuộc tỉnh Thái Bình, nơi đây không chỉ nổi tiếng vì bãi biển Đồng Châu với hàng phi lao quanh năm rì rào tiếng gió mà còn được nhiều người biết đến với các hồ, ao, đầm, sông, ngòi luôn luôn đầy ắp Tôm, Cua, Cá, Ốc, Mực. Đến với Tiền Hải là đến với những con người thật thà chất phác trong cuộc sống; cần cù sáng tạo trong lao động. Hải sản Tiền Hải Online là cầu nối giao thương hiệu quả giúp người dân Hà Nội dễ dàng tiếp cận với những đồ Hải sản Tươi sống chất lượng cao từ quê hương Tiền Hải Thái Bình.