Hải sản Biển Đông Tươi Sống

Hải Sản Biển Đông là các loài hải sản được ngư dân đánh bắt ở vùng Biển Đông thuộc chủ quyền biển đảo của Việt Nam. Hải sản thuộc khu vực Biển Đông mang lại thu nhập cao cho ngư dân ven biển, các loại hải sản phổ biến được đánh bắt nhiều từ biển đông như tôm biển, cua biển, cá biển, ngao biển, ốc biển,...

Hải sản Biển Đông luôn có giá trị dinh dưỡng cao đối với con người vì vậy các loại hải sản được ngư dân đánh bắt trực tiếp từ Biển Đông luôn được khách hàng ưu tiên lựa chọn cho các bữa ăn trong gia đình.

Tại vùng biển Tiền Hải Thái Bình có rất nhiều loài hải sản tự nhiên tươi ngon được ngư dân đánh bắt hàng ngày ngoài biển; cứ mỗi buổi sáng các thuyền của ngư dân cập bến là sẽ được các tiểu thương mua thu gom rồi chuyển đi các tỉnh tiêu thụ. Hải Sản Tiền Hải số lượng ít nhưng chất lượng lại rất cao vì vậy hải sản Tiền Hải luôn trong tình trạng "cháy hàng".

HẢI SẢN BIỂN ĐÔNG

Tiền Hải là một huyện ven biển thuộc tỉnh Thái Bình, nơi đây không chỉ nổi tiếng vì bãi biển Đồng Châu với hàng phi lao quanh năm rì rào tiếng gió mà còn được nhiều người biết đến với các hồ, ao, đầm, sông, ngòi luôn luôn đầy ắp Tôm, Cua, Cá, Ốc, Mực. Đến với Tiền Hải là đến với những con người thật thà chất phác trong cuộc sống; cần cù sáng tạo trong lao động. Hải sản Tiền Hải Online là cầu nối giao thương hiệu quả giúp người dân Hà Nội dễ dàng tiếp cận với những đồ Hải sản Tươi sống chất lượng cao từ quê hương Tiền Hải Thái Bình.