Giá Hải sản Tươi Sống tại Hà Nội

Hải Sản Tươi Sống là mặt hàng có giá cả lên xuống thất thường vì nó phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau, trong đó nguồn cung cấp thủy hải sản từ các ngư dân là yếu tố tính. Nếu thời tiết thuận lợi, ra khơi trúng mẻ cá lớn hoặc đầm nuôi trồng thủy sản vào mùa thu hoạch thì giá hải sản tươi sống sẽ giảm, ngược lại giá bán hải sản tươi sống sẽ tăng lên để bù chi phí.

Để đảm bảo giá cả ổn định với chất lượng hải sản tươi ngon nhất; Hải Sản Tiền Hải luôn có nhiều nguồn cung cấp trực tiếp từ mỗi ngư dân, từ mỗi chủ đầm nuôi thủy hải sản, từ mỗi vùng biển, từ mỗi người dân đánh bắt riêng lẻ, ...

Dưới đây là bảng báo giá chi tiết các mặt hàng hải sản tươi sống được bán tại Hải Sản Tiền Hải. Chúng tôi sẽ cố gắng giữ bình ổn giá hải sản nhằm cung cấp giá tốt nhất cho quý khách.

GIÁ HẢI SẢN MỖI NGÀY TẠI HÀ NỘI

Tiền Hải là một huyện ven biển thuộc tỉnh Thái Bình, nơi đây không chỉ nổi tiếng vì bãi biển Đồng Châu với hàng phi lao quanh năm rì rào tiếng gió mà còn được nhiều người biết đến với các hồ, ao, đầm, sông, ngòi luôn luôn đầy ắp Tôm, Cua, Cá, Ốc, Mực. Đến với Tiền Hải là đến với những con người thật thà chất phác trong cuộc sống; cần cù sáng tạo trong lao động. Hải sản Tiền Hải Online là cầu nối giao thương hiệu quả giúp người dân Hà Nội dễ dàng tiếp cận với những đồ Hải sản Tươi sống chất lượng cao từ quê hương Tiền Hải Thái Bình.