Cua hoàng đế

Cua hoàng đế

1.490.000đ
BẢNG GIÁ HẢI SẢN
Size Giá (1kg) Tình trạng
2.5 - 4kg/1con 1.490.000đ Sẵn hàng
GIÁ CHÂN CUA HOÀNG ĐẾ
1,3 - 2kg/1 cụm 4 chân 1.250.000đ Hết hàng

ĐẶT MUA CUA HOÀNG ĐẾ

Cua Canada, cua hoàng đế (hay còn được gọi là King Crab), vốn được biết đến với chất lượng thịt thơm ngon và có kích thước lớn hơn rất nhiều so với các loại cua biển thông thường. Một con cua có trọng lượng trung bình từ 2 – 4,5kg hoặc nặng hơn.

CUA HOÀNG ĐẾ

Cua hoàng đế chỉ sinh sống ở vùng biển băng giá Bering giữa vùng Viễn Đông của Nga và Alaska của Mỹ, phía Tây Bắc Canada, dưới độ sâu từ 200m đến 400m, nước biển rất lạnh. Đây là vùng biển sóng dữ với những dòng hải lưu mạnh và nhiều băng đá, được coi là một trong những vùng biển đánh bắt hải sản nguy hiểm nhất thế giới. Vùng biển Alaska là một vùng sinh thái hiếm hoi còn giữ được độ trong lành, vì thế thịt cua Hoàng Đế vô cùng tinh khiết, ngon hơn hẳn những loài cua khác. Ngư dân sinh sống tại vùng biển Alaska phải trải qua những cơn sóng to gió lớn vô cùng nguy hiểm trong những vụ đánh bắt loài cua khổng lồ này.

Đây là loại cua sống ở môi trường nước biển mặn và rất lạnh. Chúng thường ẩn nấp trong hang sâu dưới đáy và chỉ ra khỏi hang khi trời biển động hay có bão. Bởi vậy nên muốn đánh bắt được loại cua này, ngư dân chỉ có thể đi vào mùa mưa bão, quá trình đánh bắt vô cùng khó khăn và nguy hiểm.

Related products

Tiền Hải là một huyện ven biển thuộc tỉnh Thái Bình, nơi đây không chỉ nổi tiếng vì bãi biển Đồng Châu với hàng phi lao quanh năm rì rào tiếng gió mà còn được nhiều người biết đến với các hồ, ao, đầm, sông, ngòi luôn luôn đầy ắp Tôm, Cua, Cá, Ốc, Mực. Đến với Tiền Hải là đến với những con người thật thà chất phác trong cuộc sống; cần cù sáng tạo trong lao động. Hải sản Tiền Hải Online là cầu nối giao thương hiệu quả giúp người dân Hà Nội dễ dàng tiếp cận với những đồ Hải sản Tươi sống chất lượng cao từ quê hương Tiền Hải Thái Bình.