Cua đá Canada

Cua đá Canada

790.000đ
BẢNG GIÁ HẢI SẢN
Size (1kg) Giá (1kg) Tình trạng
0.6 - 1,2kg/1con 790.000đ Sẵn hàng

ĐẶT MUA CUA CANADA

Cua đá Canada là loại cua có vỏ cứng, có 5 cặp chân dài, sống ở vùng biển lạnh. Chúng có thể chôn mình hoàn toàn trong cát nếu bị đe dọa. Chúng thích ăn ngao, động vật giáp xác khác và cá nhỏ. Đây cũng là hải sản trong top 4 các loại cua ngon nhất thế giới.

CUA ĐÁ ALASKA CANADA

Cua đá Alaska Canada có các cơ ở càng rất khỏe, đầy thịt, chiều ngang mai có thể lên tới 25 cm. Cua đá Canada có thịt trắng, dai giòn sật sật, thớ thịt dài ngọt nhưng thành khối, vị ngọt đậm đà đặc trưng của vùng biển lạnh. Ngoài ra, chân cua đá to vỏ mỏng rất dễ rút thịt, khi nấu chín phần gạch béo ngọt. Cua canada sống tự nhiên ngoài biển nên phổi của chúng rất trắng. Trọng lượng cua từ 700gr đến 1.1kg/1con. Cua không có dây trói.

Tiền Hải là một huyện ven biển thuộc tỉnh Thái Bình, nơi đây không chỉ nổi tiếng vì bãi biển Đồng Châu với hàng phi lao quanh năm rì rào tiếng gió mà còn được nhiều người biết đến với các hồ, ao, đầm, sông, ngòi luôn luôn đầy ắp Tôm, Cua, Cá, Ốc, Mực. Đến với Tiền Hải là đến với những con người thật thà chất phác trong cuộc sống; cần cù sáng tạo trong lao động. Hải sản Tiền Hải Online là cầu nối giao thương hiệu quả giúp người dân Hà Nội dễ dàng tiếp cận với những đồ Hải sản Tươi sống chất lượng cao từ quê hương Tiền Hải Thái Bình.