Cua biển

Cua biển

580.000đ
BẢNG GIÁ HẢI SẢN
Size (1kg) Giá (1kg) Tình trạng
5 - 7 lạng/1con 580.000đ Sẵn hàng

ĐẶT MUA CUA BIỂN

Cua biển hay Cua bể là tên gọi chỉ chung cho tất cả các loài cua sống ở môi trường biển hoặc các vùng, vịnh ven biển. Tên tiếng Việt còn gọi là cua sú, cua xanh, cua bùn... Cua biển là loài cua có kích thước lớn. Có thân hình dẹp theo hướng lưng bụng. Cơ thể cua biển được bao bọc trong lớp vỏ kitin dầy và có màu xanh lục hay vàng sẫm. 

Cua biển thích sống ở nơi có dòng nước chảy nhẹ. Chúng có tập tính trú ẩn vào ban ngày và kiếm ăn vào ban đêm. Cua biển ăn rất nhiều nhưng cũng có khả năng nhịn đói 10 – 15 ngày. Ở miền Bắc nước ta cua sinh sản vào tháng 2 - tháng 3, tháng 7 - tháng 8.

CUA THỊT

Cua thường có 3 loại: cua thịt, cua gạch và cua nước. Trong đó, cua gạchcua thịt là 2 loại có giá trị dinh dưỡng nhất. Nhưng nếu để nói là ngon nhất và được nhiều người yêu thích nhất thì phải kể đến cua thịt.

Cách chọn cua biển ngon:

- Chọn những con cua biển đang còn sống, đầy đủ chân, càng

- Dùng tay bấm nhẹ vào mai và yếm nếu thấy cứng tay là cua nhiều thịt và chắc thịt.

- Chọn cua có yếm bám chắc vào thân, đây là cua tươi.

- Chọn cua có chân và càng còn chuyển động khỏe mạnh.

Related products

Cá song

Cá song

350.000đ
Tôm sú

Tôm sú

540.000đ
Ghẹ biển

Ghẹ biển

490.000đ
Cua gạch

Cua gạch

680.000đ

Tiền Hải là một huyện ven biển thuộc tỉnh Thái Bình, nơi đây không chỉ nổi tiếng vì bãi biển Đồng Châu với hàng phi lao quanh năm rì rào tiếng gió mà còn được nhiều người biết đến với các hồ, ao, đầm, sông, ngòi luôn luôn đầy ắp Tôm, Cua, Cá, Ốc, Mực. Đến với Tiền Hải là đến với những con người thật thà chất phác trong cuộc sống; cần cù sáng tạo trong lao động. Hải sản Tiền Hải Online là cầu nối giao thương hiệu quả giúp người dân Hà Nội dễ dàng tiếp cận với những đồ Hải sản Tươi sống chất lượng cao từ quê hương Tiền Hải Thái Bình.