Con rạm đồng

Con rạm đồng

250.000đ
BẢNG GIÁ HẢI SẢN
Size (1kg) Giá (1kg) Tình trạng
Nguyên con 250.000đ Hết hàng
Bóc mai 340.000đ Hết hàng

ĐẶT MUA CON RẠM

Con rạm cùng loài với cua đồng, mình dẹt, trong mai rạm có nhiều gạch, thịt ngọt và béo. Vẻ ngoài, rạm đồng trông gần giống con cua đồng nhưng lớn hơn, đôi càng và các chân to khỏe hơn. Rạm sống ở vùng nước lợ đìa rạch, cửa sông đổ ra biển, ở đồng lầy nước mặn hay các đồng ruộng, có mình mỏng, bụng vàng, chân có lông.

RẠM SÔNG

Rạm có giá trị dinh dưỡng cao, được người sành ăn ưa chuộng hơn cua đồng vì nhiều gạch, thịt ngọt và béo, vỏ lại mềm nên có thể nhai cả vỏ, vỏ rạm  chứa nhiều canxi. Thường những người sành ăn sẽ chọn những con rạm cái vì vỏ mềm, nhiều gạch, càng to, thịt chắc.

Con rạm là món ăn bổ dưỡng, dân dã ở các vùng quê và thành thị Việt Nam với món canh rạm, đây là món canh giải nhiệt, kích thích ăn uống, dễ tiêu hóa, phù hợp với những ngày hè oi nóng. Rạm sông là thực phẩm tự nhiên, nguyên liệu dân dã, nhưng lại nấu được nhiều món ăn vừa hấp dẫn, ngon miệng và lại rất bổ dưỡng. 

Related products

Cá song

Cá song

350.000đ
Con Cáy

Con Cáy

120.000đ
Cua đồng

Cua đồng

150.000đ
Sò huyết

Sò huyết

290.000đ

Tiền Hải là một huyện ven biển thuộc tỉnh Thái Bình, nơi đây không chỉ nổi tiếng vì bãi biển Đồng Châu với hàng phi lao quanh năm rì rào tiếng gió mà còn được nhiều người biết đến với các hồ, ao, đầm, sông, ngòi luôn luôn đầy ắp Tôm, Cua, Cá, Ốc, Mực. Đến với Tiền Hải là đến với những con người thật thà chất phác trong cuộc sống; cần cù sáng tạo trong lao động. Hải sản Tiền Hải Online là cầu nối giao thương hiệu quả giúp người dân Hà Nội dễ dàng tiếp cận với những đồ Hải sản Tươi sống chất lượng cao từ quê hương Tiền Hải Thái Bình.