Cua đồng

Cua đồng

150.000đ
BẢNG GIÁ HẢI SẢN
Size (1kg) Giá (1kg) Tình trạng
Nguyên con 150.000đ Hết hàng
Bóc mai 230.000đ Hết hàng

ĐẶT MUA CUA ĐỒNG


Cua đồng là món ăn dân dã, bổ dưỡng và phổ biến nhất ở Việt Nam. Với những con cua đồng, người nội trợ thường dùng để nấu canh hoặc làm các món ăn khác như cua đồng nướng, lẩu cua đồng, bún riêu cua, ...

CUA ĐỒNG

Với vị trí địa lý và đặc điểm vùng miền, tại vùng quê lúa Tiền Hải Thái Bình có rất nhiều loài cua, cáy, rạm, ... sinh sống tự nhiên trên các bờ mương máng, kênh rạch hoặc trong các ruộng lúa, ao, hồ, đầm, ... cua tự nhiên là loại cua ngon nhất với thớ thịt dày, chắc; khi nấu canh sẽ có mùi thơm đặc trưng hấp dẫn người ăn.

Nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng cua đồng tươi sạch trong mỗi bữa ăn của các gia đình Hà Nội, Hải Sản Tiền Hải xin cung cấp các loại cua đồng tự nhiên được người dân đánh bắt trên các cánh đồng, mương máng, ao hồ tại vùng quê Tiền Hải Thái Bình.

Related products

Cá song

Cá song

350.000đ
Con Cáy

Con Cáy

120.000đ
Ngao biển

Ngao biển

25.000đ
Tôm sú

Tôm sú

540.000đ
Tôm rảo

Tôm rảo

390.000đ

Tiền Hải là một huyện ven biển thuộc tỉnh Thái Bình, nơi đây không chỉ nổi tiếng vì bãi biển Đồng Châu với hàng phi lao quanh năm rì rào tiếng gió mà còn được nhiều người biết đến với các hồ, ao, đầm, sông, ngòi luôn luôn đầy ắp Tôm, Cua, Cá, Ốc, Mực. Đến với Tiền Hải là đến với những con người thật thà chất phác trong cuộc sống; cần cù sáng tạo trong lao động. Hải sản Tiền Hải Online là cầu nối giao thương hiệu quả giúp người dân Hà Nội dễ dàng tiếp cận với những đồ Hải sản Tươi sống chất lượng cao từ quê hương Tiền Hải Thái Bình.