Chợ Hải sản Tươi Sống tại Hà Nội

Chợ hải sản là nơi mà diễn ra các hoạt động mua bán hải sản tươi sống, hải sản đông lạnh, hải sản khô bằng tiền tệ hiện hành của nhà nước. Chợ hải sản cũng có thể là nơi diễn ra các hoạt động giới thiệu, quảng cáo, tiếp thị các loại hải sản như tôm, cua, cá, ốc, mực. Tại chợ hải sản mọi người có thể kết nối, hợp tác, chia sẻ với nhau để đạt được các lợi ích chung, hình thành các mối quan hệ làm ăn giao dịch có lợi cho cả hai bên.

Ngày nay nhờ ứng dụng công nghệ Internet, chợ hải sản không chỉ dừng lại ở các loại hình chợ truyền thống mà còn có cả chợ hải sản online, nơi mà người mua và bán hải sản giao dịch với nhau thông qua điện thoại, máy tính tiết kiệm được rất nhiều chi phí phụ từ đó làm cho giá thành hải sản tốt hơn đối với người dùng cuối.

Ở Hà Nội, có nhiều chợ hải sản tươi sống, chúng ta có thể điểm qua một số chợ hải sản nổi tiếng sau đây:

Chợ hải sản Hà Đông, Chợ hải sản Thành Công, Chợ hải sản Lương Yên, Chợ hải sản Long Biên, Chợ cá Yên Sở

CHỢ HẢI SẢN TƯƠI SỐNG TẠI HÀ NỘI

 

Tiền Hải là một huyện ven biển thuộc tỉnh Thái Bình, nơi đây không chỉ nổi tiếng vì bãi biển Đồng Châu với hàng phi lao quanh năm rì rào tiếng gió mà còn được nhiều người biết đến với các hồ, ao, đầm, sông, ngòi luôn luôn đầy ắp Tôm, Cua, Cá, Ốc, Mực. Đến với Tiền Hải là đến với những con người thật thà chất phác trong cuộc sống; cần cù sáng tạo trong lao động. Hải sản Tiền Hải Online là cầu nối giao thương hiệu quả giúp người dân Hà Nội dễ dàng tiếp cận với những đồ Hải sản Tươi sống chất lượng cao từ quê hương Tiền Hải Thái Bình.