Cá vược

Cá vược

260.000đ
BẢNG GIÁ HẢI SẢN
Size (1kg) Giá (1kg) Tình trạng
1,5 - 2.5kg/con 260.000đ Hết hàng

ĐẶT MUA CÁ VƯỢC

Cá vược có nhiều điểm tương đồng với cá rô. Cá vược là một đặc sản cho giá trị kinh tế cao bởi dinh dưỡng mà cá vược mang lại vượt trên nhiều loại cá khác, cá vược đã được thuần hóa để nuôi cả trong nguồn nước mặn và nước ngọt.

CÁ VƯỢC

Cá vược là loài thuỷ sản có giá trị kinh tế cao, ít dịch bệnh, dễ thích nghi với môi trường sống và có thể nuôi ở cả khu vực ao đầm nước ngọt, mặn hoặc lợ. Trong môi trường tự nhiên, loài này đẻ trứng quanh năm nhưng mùa sinh sản chủ yếu vào tầm tháng 4, tháng 5. Là loài cá sinh trưởng và phát triển nhanh, cá vược thường đạt bình quân từ 3–5 kg sau 2-3 năm chăm sóc. Không chỉ có ưu điểm vượt trội về tốc độ tăng trưởng nhanh, tỷ lệ sống cao, cá vược còn là một trong những loài có giá trị kinh tế cao, được thị trường tiêu dùng ưa chuộng.

Cá vược rất dễ thích nghi với môi trường sống, lại không hay mắc bệnh, sinh trưởng nhiều và rất nhanh nên nó được nuôi thả tập trung tại các vùng nước ngọt hoặc nước lợ, đem lại giá trị kinh tế rất cao.

Cá vược là một loại cá đặc sản nên giá thành của nó cao hơn so với các loại cá khác. Cá có thịt săn chắc, rất ngọt, béo bùi mà lại chứa nhiều dinh dưỡng. Chính vì vậy mà không chỉ ở Việt Nam, cá còn được ưa chuộng tại nhiều nước trên thế giới. Cá được chế biến rất nhiều món bổ dưỡng: hấp bia, sốt xì dầu, nấu canh, kho hành ớt, chiên giòn...

Related products

Cá song

Cá song

350.000đ
Tôm sú

Tôm sú

540.000đ
Tôm rảo

Tôm rảo

390.000đ
Ghẹ biển

Ghẹ biển

490.000đ
Cá chình

Cá chình

380.000đ
Cá bớp

Cá bớp

450.000đ

Tiền Hải là một huyện ven biển thuộc tỉnh Thái Bình, nơi đây không chỉ nổi tiếng vì bãi biển Đồng Châu với hàng phi lao quanh năm rì rào tiếng gió mà còn được nhiều người biết đến với các hồ, ao, đầm, sông, ngòi luôn luôn đầy ắp Tôm, Cua, Cá, Ốc, Mực. Đến với Tiền Hải là đến với những con người thật thà chất phác trong cuộc sống; cần cù sáng tạo trong lao động. Hải sản Tiền Hải Online là cầu nối giao thương hiệu quả giúp người dân Hà Nội dễ dàng tiếp cận với những đồ Hải sản Tươi sống chất lượng cao từ quê hương Tiền Hải Thái Bình.