Cá rô đồng

Cá rô đồng

150.000đ
BẢNG GIÁ HẢI SẢN
Size (1kg) Giá (1kg) Tình trạng
10 - 15 con 150.000đ Hết hàng

ĐẶT MUA CÁ RÔ ĐỒNG

Cá rô đồng là loại cá sống ở môi trường nước ngọt, nước lợ. Chúng có thịt béo, thơm, dai, ngon, có giá trị thương phẩm cao tuy rằng hơi nhiều xương. Kích thước cực đại của chúng có thể tới 250 mm.

CÁ RÔ ĐỒNG

Cá rô thường sinh sống được ở các loại hình mặt nước: ruộng lúa, ao, mương, rãnh, hào, đầm, sông rạch... Chúng được biết đến với khả năng di cư từ ao hồ này sang ao hồ khác bằng cách vượt cạn (cá rô rạch), nhất là trong mùa mưa và thông thường diễn ra trong đêm.

Thịt cá rô đồng được chế biến thành những món ăn dân dã nhưng rất ngon và giàu dinh dưỡng, như cá rô kho tương, cá rô nướng, cá rô rán giòn, cá rô thuôn hành răm, cá rô nướng dằm mắm, ca rô nướng trộn khế, các loại canh cá rô, bún cá rô, miến cá rô…, món nào cũng hấp dẫn. Không chỉ ở nông thôn mà người dân ở đô thị cũng rất thích hương vị ngon thơm của các món ăn chế biến từ cá rô đồng, đặc biệt là món canh và miến cá rô. 

Related products

Cá thu

Cá thu

250.000đ
Cá vược

Cá vược

260.000đ
Cá song

Cá song

350.000đ
Mực ống

Mực ống

310.000đ

Tiền Hải là một huyện ven biển thuộc tỉnh Thái Bình, nơi đây không chỉ nổi tiếng vì bãi biển Đồng Châu với hàng phi lao quanh năm rì rào tiếng gió mà còn được nhiều người biết đến với các hồ, ao, đầm, sông, ngòi luôn luôn đầy ắp Tôm, Cua, Cá, Ốc, Mực. Đến với Tiền Hải là đến với những con người thật thà chất phác trong cuộc sống; cần cù sáng tạo trong lao động. Hải sản Tiền Hải Online là cầu nối giao thương hiệu quả giúp người dân Hà Nội dễ dàng tiếp cận với những đồ Hải sản Tươi sống chất lượng cao từ quê hương Tiền Hải Thái Bình.