Cá nục

Cá nục

90.000đ
BẢNG GIÁ HẢI SẢN
Size (1kg) Giá (1kg) Tình trạng
8 - 10 con 90.000đ Đặt hàng

ĐẶT MUA CÁ NỤC

Cá nục là một loài cá biển thuộc họ Cá khế . Đây là nhóm cá có giá trị dinh dưỡng và kinh tế cao, được khai thác phổ biến ở nhiều vùng miền trên khắp thế giới. Mùa sinh sản của cá nục là vào tháng 2 và tháng 5. Trung bình mỗi con cái đẻ từ 25 đến 150 nghìn trứng. Thời điểm này cá nục béo tròn,nhiều trứng ăn ngon nhất. Thức ăn chính của các nục là tôm, động vật không xương sống.

CÁ NỤC

Cá nục có kích thước nhỏ, ít khi dài quá 40cm, thân tròn, hơi dẹt 2 bên. Ở Việt Nam cá nục phân bố đều từ Bắc vào Nam, sản lượng khai thác cao, đánh bắt quanh năm. Cá nục là nguồn thu nhập chính của nhiều ngư dân ven biển.

Cá nục có thịt ngon và giàu dinh dưỡng được nhiều người ưa thích. Ở Việt Nam, các loài cá nục có giá trị kinh tế là cá nục sò (D. maruadasi) sống ở tầng mặt và cá nục đỏ (D. kurroides), ngoài ra còn có cá nục thuôn (D. lajang).

Cá nục có thể chế biến được nhiều món ăn rất ngon như: Cháo cá nục dừa xiêm, cá nục nướng mỡ chài, salat cá nục rau diếp, cá nục rim tỏi ớt, cá nục kho lá chè, cá nục kho me, cá nục kho cà, kho riềng..

Dù chế biến theo phương pháp nào thì cá nục vẫn thơm ngon, thịt ngọt, dai rất ngon cơm.

Related products

Cá bạc má

Cá bạc má

100.000đ
Cá song

Cá song

350.000đ
Sò huyết

Sò huyết

290.000đ
Cá chình

Cá chình

380.000đ
Cá bớp

Cá bớp

450.000đ

Tiền Hải là một huyện ven biển thuộc tỉnh Thái Bình, nơi đây không chỉ nổi tiếng vì bãi biển Đồng Châu với hàng phi lao quanh năm rì rào tiếng gió mà còn được nhiều người biết đến với các hồ, ao, đầm, sông, ngòi luôn luôn đầy ắp Tôm, Cua, Cá, Ốc, Mực. Đến với Tiền Hải là đến với những con người thật thà chất phác trong cuộc sống; cần cù sáng tạo trong lao động. Hải sản Tiền Hải Online là cầu nối giao thương hiệu quả giúp người dân Hà Nội dễ dàng tiếp cận với những đồ Hải sản Tươi sống chất lượng cao từ quê hương Tiền Hải Thái Bình.