Cá nheo

Cá nheo

140.000đ
BẢNG GIÁ HẢI SẢN
Size (1kg) Giá (1kg) Tình trạng
Trên 1kg 140.000đ Đặt hàng

ĐẶT MUA CÁ NHEO

Cá nheo là loại cá da trơn, không vảy, đầu  bẹp, miệng rộng và có hai râu dài ở hàm trên, bốn râu ngắn ở hàm dưới. Râu cá nheo có công dụng rất nhiều, có thể giúp cá nheo dò đường trong rêu nước, còn có thể khua động xuống dưới đáy nước làm đục bùn và mò thức ăn trong cát bùn.

CÁ NHEO TỰ NHIÊN

Cá nheo rất giàu chất đạm, chất béo, vitamin A, E, D và DHA và omega-3, giúp phát triển trí não trẻ, tăng thị lực, chống lão hóa, ngừa bệnh tim mạch, cơ xương khớp người lớn... Theo y học cổ truyền, cá nheo vị ngọt, tính ấm, không độc, có tác dụng bổ hư, ích khí dưỡng huyết, kiện tỳ vị hóa thấp, thông trệ, cầm huyết. Dùng rất tốt với người bị tỳ hư ăn không ngon, tiểu tiện không thông lợi, đau mỏi xương khớp, sinh lý yếu và các chứng liên quan khí huyết hư dùng đều tốt. Sau đây là một số món ăn dược thiện có tác dụng trị bệnh.

Related products

Cá vược

Cá vược

260.000đ
Cá song

Cá song

350.000đ
Tôm sú

Tôm sú

540.000đ

Tiền Hải là một huyện ven biển thuộc tỉnh Thái Bình, nơi đây không chỉ nổi tiếng vì bãi biển Đồng Châu với hàng phi lao quanh năm rì rào tiếng gió mà còn được nhiều người biết đến với các hồ, ao, đầm, sông, ngòi luôn luôn đầy ắp Tôm, Cua, Cá, Ốc, Mực. Đến với Tiền Hải là đến với những con người thật thà chất phác trong cuộc sống; cần cù sáng tạo trong lao động. Hải sản Tiền Hải Online là cầu nối giao thương hiệu quả giúp người dân Hà Nội dễ dàng tiếp cận với những đồ Hải sản Tươi sống chất lượng cao từ quê hương Tiền Hải Thái Bình.