Cá mú xanh

Cá mú xanh

350.000đ
BẢNG GIÁ HẢI SẢN
Size (1kg) Giá (1kg) Tình trạng
1 - 3kg (con) 350.000đ Đặt hàng

ĐẶT MUA CÁ MÚ XANH

Cá mú xanh là loài cá biển sống được xếp hạng cao cấp trong các nhà hàng lớn. Cá mú sao xanh có thịt đặc biệt ngon ngọt và hầu như không tanh, có thể thoải mái chế biến rất nhiều món và đa dạng. So với cá mú đen và cá mú cọp, cá mú sao xanh được đầu bếp và các vị khách sành điệu ưa thích chỉ sau cá mú đỏ bởi hương thơm ngọt nhẹ của vị cá.

CÁ MÚ XANH

Dinh dưỡng có trong cá mú xanh: Năng lượng 92 kal, protein  19.4g, chất béo  1g, chất béo bão hòa   0,2g,   sodium 53mg  , cholesterol 37mg, omega-3 0,3g     

Giá cá mú khá đắt nhưng vẫn được ưa chuộng là bởi thịt của chúng trắng phau, dai mềm tự nhiên, có vị ngọt thanh, lớp da cá béo giòn. Thịt cá mú có đầy đủ các acid amin cần thiết cho cơ thể con người mà cơ thể con người không thể tạo ra được. Mỡ cá mú là mỡ không no, và có chất trung gian để cơ thể con người dễ hấp thụ. Cá mú là món ăn rất được ưa chuộng trong các nhà hàng và khách sạn cao cấp, mặc dù chúng đắt đỏ nhưng tất cả mọi bộ phận của chúng đều có thể đem đi chế biến thành nhiều món ăn khác nhau.

Related products

Cá vược

Cá vược

260.000đ
Cá song

Cá song

350.000đ
Tôm sú

Tôm sú

540.000đ
Cá chình

Cá chình

380.000đ

Tiền Hải là một huyện ven biển thuộc tỉnh Thái Bình, nơi đây không chỉ nổi tiếng vì bãi biển Đồng Châu với hàng phi lao quanh năm rì rào tiếng gió mà còn được nhiều người biết đến với các hồ, ao, đầm, sông, ngòi luôn luôn đầy ắp Tôm, Cua, Cá, Ốc, Mực. Đến với Tiền Hải là đến với những con người thật thà chất phác trong cuộc sống; cần cù sáng tạo trong lao động. Hải sản Tiền Hải Online là cầu nối giao thương hiệu quả giúp người dân Hà Nội dễ dàng tiếp cận với những đồ Hải sản Tươi sống chất lượng cao từ quê hương Tiền Hải Thái Bình.