Cá hồi sapa

Cá hồi sapa

390.000đ
BẢNG GIÁ HẢI SẢN
Size (1kg) Giá (1kg) Tình trạng
1.2 - 1.5kg/1con 390.000đ Sẵn hàng

+ Click vào số để gọi ngay!

+ Hải sản Tươi Sống Sạch

+ Giao nhanh trong 60 phút

+ Đổi trả hoàn tiền 100%

+ Giá minh bạch Cân chính xác

ĐẶT MUA CÁ HỒI SAPA

500 characters left

Giống cá hồi vốn chỉ sống tại xứ lạnh ở châu Âu đã được nhập về Việt Nam và nuôi thành công ở Sapa. Sapa với khí hậu quanh năm mát mẻ và một mùa đông lạnh thậm chí có cả tuyết bao phủ, nên chất lượng và màu sắc của cá hồi Sa Pa không thua kém so với bất cứ loại cá hồi nào được nhập khẩu vào Việt Nam.

 CÁ HỒI

Giống cá hồi vốn chỉ sống tại xứ lạnh ở châu Âu đã được nhập về Việt Nam và nuôi thành công ở Sapa. Sapa với khí hậu quanh năm mát mẻ và một mùa đông lạnh thậm chí có cả tuyết bao phủ, nên chất lượng và màu sắc của cá hồi Sa Pa không thua kém so với bất cứ loại cá hồi nào được nhập khẩu vào Việt Nam. Cá có thịt chắc, thớ săn, không có mỡ, màu hồng tươi, mềm và béo ngọt rất thích hợp để chế biến thành nhiều món khác nhau như sashimi, chiên xù, hấp, nấu cari..., nhưng nổi bật nhất là các món lẩu cá hồi, gỏi cá hồi, cá hồi nướng…

Bình luận (0)

Trung bình 0/5 từ 0 lượt chọn
Chưa có bình luận nào tại đây!

Đánh giá sản phẩm

Bình luận như khách?
0 Ký tự
Attachments (0 / 3)
Share Your Location

Sản phẩm liên quan

Tiền Hải là một huyện ven biển thuộc tỉnh Thái Bình, nơi đây không chỉ nổi tiếng vì bãi biển Đồng Châu với hàng phi lao quanh năm rì rào tiếng gió mà còn được nhiều người biết đến với các hồ, ao, đầm, sông, ngòi luôn luôn đầy ắp Tôm, Cua, Cá, Ốc, Mực. Đến với Tiền Hải là đến với những con người thật thà chất phác trong cuộc sống; cần cù sáng tạo trong lao động. Hải sản Tiền Hải Online là cầu nối giao thương hiệu quả giúp người dân Hà Nội dễ dàng tiếp cận với những đồ Hải sản Tươi sống chất lượng cao từ quê hương Tiền Hải Thái Bình.