Cá chép biển

Cá chép biển

360.000đ
BẢNG GIÁ HẢI SẢN
Size (1kg) Giá (1kg) Tình trạng
Trên 1kg 360.000đ Sẵn hàng

ĐẶT MUA CÁ GÁY

Cá gáy hay được biết đến với một cái tên phổ biến hơn là cá chép biển. Sở dĩ chúng có tên gọi như vậy là vì có thân hình và vẻ ngoài rất giống cá chép. Cá gáy có các vảy lớn hình dạng kim cương. Chúng có mắt lớn, môi dày và răng nanh. Cá gáy có thể sống ở đa dạng môi trường, từ nước ngọt, lợ đến nước mặn. Chúng cũng có kích thước khá tương đồng với loài cá chép, có chiều dài từ 15 đến 25 cm và nặng từ 1 đến 3 kg.

CÁ CHÉP BIỂN

Cá gáy thường sinh sống ở tầng đáy nước, chúng săn mồi ở đáy biển, tìm kiếm những động vật biển nhỏ. Những động vật biển này có thể được cá nhìn thấy, hoặc cá gáy có thể lọc từ cát bằng cách ngụm một ngụm lớn và lọc ra những gì ăn được nhờ lược mang. Chúng có răng hàm để nghiền những con có vỏ cứng. Đa số kiếm mồi vào ban đêm, thường trong đáy cát hay đáy sỏi gần các rạn san hô.

Mùa sinh sản của cá gáy diễn ra suốt mùa hè, từ tháng 6 đến tháng 9. Trong thời gian này, chúng thường bắt cặp với nhau, cá cái đẻ trứng cho cá đực thụ tinh lên. Tỉ lệ sống sót của trứng cá cái khá thấp. Trong tự nhiên, thường có thể tìm thấy cá gáy ở các vùng biển yên tĩnh, ít tàu bè, chúng thường được bắt bằng cách thả câu hoặc quăng lưới. Thường thì ngư dân chỉ câu cá vào buổi đêm, vì ban ngày cá thường trốn trong các hốc đá, rất khó bắt được. Cá sau khi được bắt sẽ được bảo quản tươi sống đến khi vào bờ vì cá gáy tươi sống rất khoẻ và sống dai.

Related products

Cá vược

Cá vược

260.000đ
Cá song

Cá song

350.000đ
Tôm sú

Tôm sú

540.000đ
Cá chình

Cá chình

380.000đ

Tiền Hải là một huyện ven biển thuộc tỉnh Thái Bình, nơi đây không chỉ nổi tiếng vì bãi biển Đồng Châu với hàng phi lao quanh năm rì rào tiếng gió mà còn được nhiều người biết đến với các hồ, ao, đầm, sông, ngòi luôn luôn đầy ắp Tôm, Cua, Cá, Ốc, Mực. Đến với Tiền Hải là đến với những con người thật thà chất phác trong cuộc sống; cần cù sáng tạo trong lao động. Hải sản Tiền Hải Online là cầu nối giao thương hiệu quả giúp người dân Hà Nội dễ dàng tiếp cận với những đồ Hải sản Tươi sống chất lượng cao từ quê hương Tiền Hải Thái Bình.