Cá chình

Cá chình

380.000đ
BẢNG GIÁ HẢI SẢN
Size (1kg) Giá (1kg) Tình trạng
Từ 1,3 - 1,5kg/con 380.000đ Sẵn hàng

ĐẶT MUA CÁ CHÌNH

Cá chình được xem là món đặc sản mà nhiều loại tôm cá không sánh bằng. Cá chình thuộc họ cá da trơn thân dài, trung bình mỗi con nặng từ 1,5 – 2kg, tuy nhiên cũng  có những con to đến 3kg, những con này hiếm gặp . Căn cứ vào màu da mà chúng ta có thể phân biệt được các giống cá chình hiện nay trên thế giới, điển hình như cá chình bông, cá chình mun, cá chình nghệ…

CÁ CHÌNH

Loài cá này không vảy, dáng dấp giống như con lươn nhưng lớn hơn nhiều. Nếu là cá chình bông thì da có đốm màu đen. Hiện nay, cá chình biển và cá chình sông là món đặc sản trong nhiều nhà hàng cao cấp, vì thịt ngon và bổ. Thịt của cá chình tương đối săn, giòn. Cá chình có nọc rất độc. Một khi dính độc cá chình sẽ làm cho máu không đông được. Để chữa được chứng này, ta phải lấy rong biển tươi chà vào vết thương.

Cá chình biển thuộc một trong loại hải sản quý hiếm, nhiều dinh dưỡng. Thịt cá chình được xếp vào nhóm ngon, giàu dinh dưỡng. Thịt cá chứa nhiều chất béo. Trong 100 gram thịt cá chình (nấu chín bằng nhiệt khô) chứa : Chất đạm 23.65 g; Chất béo 14.95 g; Kẽm 2.08 mg.

Trong Đông Y, chình biển hay Thiện Ngư có vị ngọt, tính bình tác dụng vào các kinh mạch thuộc can và thận. Thịt cá chình có khả năng bổ dương, giúp máu huyết lưu thông tốt, bổ gân, xương trừ được phong thấp. Trị trẻ em cam tích; phụ nữ băng lậu. Trị trĩ và ngứ lở ngoài da.

Cá chình là loại thủy đặc sản cao cấp, quý hiếm có tác dụng tráng dương bổ thận, chữa bệnh đường ruột. Với phụ nữ có thai, cá chình giúp mau lại sức và lợi sữa…

Related products

Cá song

Cá song

350.000đ
Mực ống

Mực ống

310.000đ
Tôm sú

Tôm sú

540.000đ

Tiền Hải là một huyện ven biển thuộc tỉnh Thái Bình, nơi đây không chỉ nổi tiếng vì bãi biển Đồng Châu với hàng phi lao quanh năm rì rào tiếng gió mà còn được nhiều người biết đến với các hồ, ao, đầm, sông, ngòi luôn luôn đầy ắp Tôm, Cua, Cá, Ốc, Mực. Đến với Tiền Hải là đến với những con người thật thà chất phác trong cuộc sống; cần cù sáng tạo trong lao động. Hải sản Tiền Hải Online là cầu nối giao thương hiệu quả giúp người dân Hà Nội dễ dàng tiếp cận với những đồ Hải sản Tươi sống chất lượng cao từ quê hương Tiền Hải Thái Bình.