Cá bống

Cá bống

120.000đ
BẢNG GIÁ HẢI SẢN
Size (1kg) Giá (1kg) Tình trạng
20 - 22 con 120.000đ Sẵn hàng

ĐẶT MUA CÁ BỐNG

Cá bống có nhiều loại như bống trắng, bống đen, bống mú. Cá bống là loại cá nhỏ, thân mềm và ít xương. Chúng sống ở cả nước mặn, nước lợ và nước ngọt. Cá bống thường sống ở những hang đá ngầm, vỉa đá, những nơi có nguồn nước sạch.

CÁ BỐNG

Theo sách Tuệ Tĩnh “cá bống vị ngọt mặn, tính bình không độc, tác dụng khoan trung, tiêu thức ăn, ấm tỳ vị ăn nhiều ngày rất tốt”. Cá bống rất tốt cho người bị chứng tỳ hư bụng đầy, đàm thấp ho thở, đau tức ngực sườn, nhức mỏi, người bị hư nhược liên quan tỳ phế hư đàm thấp trệ dùng đều tốt... 

Với nhiều cách chế biến khác nhau, cá bống có thể cho ra nhiều món ngon như cá bống kho tiêu, cá bống kho nghệ hoặc cá bống kho tộ… Dù là chế biến theo kiểu nào thì cá bống kho đều có hương vị đậm đà,  đặc trưng riêng. Dưới đây là những cách kho cá bống ngon và hấp dẫn nhưng lại cực kỳ đơn giản cả nhà bạn ăn mãi không chán.

 

 

 

Related products

Cá song

Cá song

350.000đ
Ngao biển

Ngao biển

25.000đ
Tôm sú

Tôm sú

540.000đ
Ốc hương

Ốc hương

350.000đ
Cá chình

Cá chình

380.000đ
Cá bớp

Cá bớp

450.000đ

Tiền Hải là một huyện ven biển thuộc tỉnh Thái Bình, nơi đây không chỉ nổi tiếng vì bãi biển Đồng Châu với hàng phi lao quanh năm rì rào tiếng gió mà còn được nhiều người biết đến với các hồ, ao, đầm, sông, ngòi luôn luôn đầy ắp Tôm, Cua, Cá, Ốc, Mực. Đến với Tiền Hải là đến với những con người thật thà chất phác trong cuộc sống; cần cù sáng tạo trong lao động. Hải sản Tiền Hải Online là cầu nối giao thương hiệu quả giúp người dân Hà Nội dễ dàng tiếp cận với những đồ Hải sản Tươi sống chất lượng cao từ quê hương Tiền Hải Thái Bình.