Cá bạc má

Cá bạc má

100.000đ
BẢNG GIÁ HẢI SẢN
Size (1kg) Giá (1kg) Tình trạng
5 - 7 con 100.000đ Đặt hàng

ĐẶT MUA CÁ BẠC MÁ

Cá bạc má có thân hình thuôn dài, hơi dẹt bên. Cá bạc má sống từng đàn rất đông vì chủng loại này đi từng bầy không rải rác như các loại cá biển khác. Ban đêm chúng di chuyển trông như một vầng kim quang dưới biển (ngời cá). Cá bạc má có hiện tượng di cư thẳng đứng ngày đêm thể hiện khá rõ.

CÁ BẠC MÁ

Do số lượng cá khá lớn, loài này mang lại một nguồn lợi kinh tế không nhỏ cho các ngư dân vùng biển. Thịt cá bạc má rất dày, chắc, ăn bùi và ngọt. Đây là loại thực phẩm chính của nhiều gia đình Việt.

Sau khi được đưa lên bờ, có thể bán tươi, cấp đông hoặc nướng sơ để bảo quản lâu hơn. Loại cá náy chứa nhiều đạm, là món ăn rất tốt cho sức khỏe. Chất tanh của cá rất tốt cho việc tạo máu trong cơ thể, giúp cơ thể khỏe hơn, tươi tỉnh, sảng khoái hơn.

Related products

Cá song

Cá song

350.000đ
Tôm sú

Tôm sú

540.000đ
Ghẹ biển

Ghẹ biển

490.000đ

Tiền Hải là một huyện ven biển thuộc tỉnh Thái Bình, nơi đây không chỉ nổi tiếng vì bãi biển Đồng Châu với hàng phi lao quanh năm rì rào tiếng gió mà còn được nhiều người biết đến với các hồ, ao, đầm, sông, ngòi luôn luôn đầy ắp Tôm, Cua, Cá, Ốc, Mực. Đến với Tiền Hải là đến với những con người thật thà chất phác trong cuộc sống; cần cù sáng tạo trong lao động. Hải sản Tiền Hải Online là cầu nối giao thương hiệu quả giúp người dân Hà Nội dễ dàng tiếp cận với những đồ Hải sản Tươi sống chất lượng cao từ quê hương Tiền Hải Thái Bình.